Recent Posts
Categories
Tags
ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังใหม่ 2022 HD ดูหนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนัง 4K มาสเตอร์ หนังใหม่ 2022 ชนโรง ดูหนัง Netflix ซีรีส์ เว็บดูหนัง
ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd เรื่อง Lilo & Stitch (2002)

ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd เรื่อง Lilo & Stitch (2002)

ดูหนังออนไลน์ ลิโล่ แอนด์ สติทช์

ดูหนังออนไลน์ ถัดมาเมื่อไฟดับลง จะมองเห็นดาวแล้วก็พระจันทร์อยู่บนขาเตียงทางซ้ายอย่างแจ่มแจ้ง ถัดมาเมื่อสติทช์ปลุก Lilo ให้ตื่นด้วยหนังสือ ลูกเป็ดขี้ริ้วขี้เหร่ ดวงดาว/พระจันทร์มิได้อยู่บนขาเตียง แม้กระนั้นอยู่บนหัวเตียงระหว่างเสา ต่อจากนั้น ดวงดาว/พระจันทร์ก็หายไปโดยบริบูรณ์เพื่อปรากฏขึ้นอีกทีบนกรอบหน้าต่างตรงเวลาสองฉาก ในอาทิตย์ลำดับที่สอง ตกลงมาอยู่ที่ชั้น 3 อีกรอบข้างหลังภาพยนตร์ของสตีเวน สปีลเบิร์กในชั้นที่ 2 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำรายได้ 145,794,338 ดอลลาร์ในประเทศสหรัฐอเมริการวมทั้งแคนาดา รวมทั้ง 127,349,813 ดอลลาร์ในเมืองนอก จบด้วยเงิน 273,144,151 ดอลลาร์ในโลก ภาพยนตร์ประเด็นนี้ลงเอยด้วยภาพรวมทั้งภาพต่างๆของสติทช์และก็ชีวิตครอบครัวใหม่ของเขาพร้อมด้วยเพลง “Burning Love” ที่กำลังเล่นเพลงอยู่

ระหว่างการช่วยชีวิตลิโลใกล้จุดไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์ นานี่แสดงความรู้สึกหนักใจเกี่ยวกับภารกิจ ท้ายที่สุด สมาชิกสภาก็ตกลงใจให้จัมบ้าชำระล้างตนเองเนื่องจากว่าเขาทราบทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับการทดสอบของเขา ไม่นานเขาก็โยน Gantu ผ่านซุ้มยานอวกาศของเขาเอง คอบร้ามอบการ์ดให้ลิโลเมื่อเจอกันหนแรก คุณโทรศัพท์หาเขาเมื่อคุณถูกจู่โจมโดยมนุษย์ดาวอื่น ถึงแม้ว่า Lilo จะเป็นเจ้าของในทางแนวทาง แต่ว่าก็เป็นญาติพี่น้องกันของสติทช์มากยิ่งกว่า โดยใช้เอลวิส เพรสลีย์เป็นตัวอย่าง โดยในที่สุดแล้วสติทช์ก็ไถ่ตัวเองด้วยการขอให้ช่วยเหลือจากจัมบา เพลกลีย์ รวมทั้งนานี่เพื่อช่วยลิโลจากกันทู อีกทีที่ ʻohana ไม่มีส่วนเกี่ยวโยงกับชื่อครอบครัว ซึ่งบางทีอาจชี้แจงได้ว่าเพราะเหตุใดดิสนีย์ถึงสารภาพไม่จำนวนกี่ครั้ง

หนังhd ภาพยนตร์หัวข้อนี้เขียนและก็ควบคุมโดยดีน เดอบลัวส์และก็คริส แซนเดอร์ส รวมทั้งอำนวยการสร้างโดยคลาร์ก ประเทศสเปนเซอร์ ชุดสำหรับใส่ว่ายน้ำสีแดงของทหารรักษาท่านสีบลอนด์เป็นเหมือนกันและก็ทรงเข้ารูปกับชุดที่มีไว้ใส่ว่ายน้ำสีแดงอันเป็นเครื่องหมายที่ใส่โดยสตรีที่ Baywatch ทีแรกเป็นภายหลังที่สติทช์ถูกระเบิดออกมาจากเรือของกันทูพร้อมด้วยเครื่องเผาเผาผลาญ และก็ครั้งลำดับที่สองเป็นภายหลังที่เขาชนรถบรรทุกเข้าไปในภูเขาไฟ รวมทั้งเรือของกันทูก็เข้ามาหาเขาอีกรอบ

กลับมาบนบก สมาชิกสภาหญิงผู้มีอิทธิพลแสดงตัวแล้วก็ตระเตรียมรับตัวสติทช์เข้ากรงขัง รวมทั้งปลด Gantu ออกมาจากตำแหน่งเพราะเหตุว่าล้มเหลวสำหรับในการจับสติทช์ให้เสร็จ อย่างไรก็แล้วแต่ Lilo ยืนกรานว่าเนื่องมาจาก Stitch เป็นสัตว์เลี้ยงของคุณภายใต้ข้อบังคับแคว้น เขาก็เลยไม่สามารถที่จะถูกพาตัวไปได้ สมาชิกสภาหญิงซาบซึ้งใจในความสุภาพเรียบร้อยและก็การเอาใจใส่ที่พึ่งจะศึกษาค้นพบของสติทช์ก็เลยบัญชาให้สติทช์จะหนีภัยอยู่บนโลกแล้วก็ได้รับมอบหมายให้ดูแลลิโลแล้วก็นานี นอกเหนือจากนั้น คุณยังแจ้ง Cobra ซึ่งแปลงเป็นสมัยก่อนสาย CIA ที่คุณเจอที่ผ่านมาในปี 1973 ว่าครอบครัวจะอยู่ภายใต้การดูแลของสมาพันธ์กาแลคซี พวกเขาร่วมกับ Jumba, Pleakley, Cobra แล้วก็ David ด้วยกันก่อสร้างบ้านขึ้นใหม่

ลิโลเป็นตัวละครมนุษย์เพียงผู้เดียวที่มีปฏิกิริยาสนองตอบกับเขาในตอนแรกไม่ใช่แง่ลบ ความนึกคิดเกี่ยวกับการทดสอบอื่นๆ625 รายการของจัมบ้านั้นจูงใจเกินกว่าที่ดิสนีย์จะละเลยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และก็พวกเขาได้ปรับปรุงแฟรนไชส์อย่างเร็วจากการบรรลุผลของภาพยนตร์หัวข้อนี้ Nani และก็ Lilo Pelekai น้องสาวของ Nani และก็ Lilo Pelekai ที่ตั้งอยู่ในเกาะ Kauai อันเขียวชอุ่มของฮาวาย ที่พึ่งจะเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ เกือบจะอยู่ตามลำพังคนเดียวในโลกเว้นเสียแต่กันและกัน Lilo ชอบหลงทางอยู่ในโลกของคุณเอง เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันองค์การอนามัยโลกลาของคุณไม่รู้เรื่องและไม่รู้เรื่อง

ดูหนังออนไลน์ เมื่อลงหยุดที่ฮาวาย 626 รถบรรทุกสามคันล้มสลบแล้วก็เหมาะสมอาศัยสำหรับสัตว์ ในเวลาเดียวกัน ที่ Kauaʻi ฮาวาย หญิงสาวชื่อ Nani Pelekai ดำเนินงานเป็นเด็กเสิร์ฟ อยู่มาวันหนึ่ง Cobra Bubbles นักสังคมสงเคราะห์แสดงความหนักใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆว่า Nani สามารถดูแล Lilo น้องสาวที่ดื้อด้าน ไม่เชื่อฟัง รวมทั้งสันโดษของคุณได้อย่างพอเพียงไหม เพราะว่า Lilo ถูกเพื่อนร่วมห้องเล่นองค์การอนามัยโลกลาไล่ออกจากสถานที่เรียน นานี่ก็เลยตกลงใจปลดปล่อยให้คุณรับเลี้ยงหมา

เกิดขึ้นยาวนานหลายปีภายหลังจากเรื่องของ Leroy & Stitch สติทช์ได้ออกมาจาก Lilo และก็เขาก็จบลงที่เกาะนอกริมฝั่งโอกินาว่าซึ่งเขาได้เจอกับหญิงสาวคนประเทศญี่ปุ่นชื่อ Yuna ช่วงวันที่ 24 มี.ค. พุทธศักราช 2552 ดิสนีย์ได้ออกดีวีดีอีกทีซึ่งมีชื่อว่า 2-Disc Big Wave Edition ชุดนี้มีคุณลักษณะโบนัสจำนวนมากจากดีวีดีต้นฉบับรวมทั้งเพิ่มเสียงชี้แจง สารคดีความยาว 2 ชั่วโมง ฉากที่ถูกลบออกไป รวมทั้งจุดไคลแม็กซ์เริ่มแรกที่มีการจักจี้เรือบิน เบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายทำปริมาณหนึ่ง รวมทั้ง บางเกม สมาชิกสภาหญิงผู้ขุ่นเคืองสั่งให้ติดตามวิถีโคจรในสมัย 626 รวมทั้งพบว่าเขากำลังมุ่งหน้าไปยังดาวพระเคราะห์ที่เรียกว่าโลก ในตอนแรก ทุกคนเบาใจที่มีความคิดเห็นว่า 626 ถูกกำหนดให้พังทลายในห้วงสมุทรแปซิฟิคซึ่งความหนาแน่นของร่างกายของเขาจะหนักเกินความจำเป็นที่จะให้เขาว่ายได้ แม้กระนั้น,นี่เป็นกรอบการตีความหมายเฉพาะสำหรับ Lilo & Stitch 

ซึ่งสร้างขึ้นมาจากความระลึกถึงสำหรับภาพยนตร์ครอบครัวที่เป็นเครื่องหมายซึ่งได้รับมาแม้ว่าจะยืมนิยายวิทยาศาสตร์ก็ตาม การเล่าเรื่องที่ประณีตบรรจงรวมทั้งถ้วนถี่นำอารมณ์ที่ลึกซึ้งมาสู่สิ่งที่ควรเป็นเรื่องราวที่โง่เขลาเบาปัญญามากมาย รวมทั้งถ้าคุณยังมิได้มองประเด็นนี้ ให้จัดแจงที่จะร้องไห้ไปตลอดทาง แม้กระทั้งฉากเพลงประกอบก็ทำให้แอนิเมชั่นดีเลิศใน Stitch และก็เสียงบรรยายได้อย่างดียิ่ง ฉากทั้งปวงถูกเอาทิ้งจากภาพยนตร์เรื่องท้ายที่สุดที่สติทช์สำรวจ Pleakley เพื่อหาที่นั่งว่าง มันถูกตัดทิ้งจากภาพยนตร์เพราะเหตุว่าปัญหา 9/11 ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วแล้วก็เรื่องจริงที่ว่ายานอวกาศไม่มีที่นั่งข้างใน ที่แท้ ภาพทั้งผองหกภาพถูกลบออกจากฟิล์มถ่ายรูปที่เสร็จแล้วเพื่อกำจัดความเหมือนกับที่นั่งบนเรือบิน

ดูหนัง hd ที่ผ่านมา ที่ประชุมหญิงพินิจพิเคราะห์ว่าจะทำก๊าซให้ดาวพระเคราะห์ Experiment 626 ตกลงบน จนกว่า Agent Pleakley เตือนคุณว่าโลกได้รับการกำหนดให้เป็นเขตสงวนสัตว์ป่าสำหรับสัตว์ใกล้สิ้นซาก โน่นเป็น ยุง มาถึงฟีพบร์แอนิเมชั่นที่ได้รับแรงผลักดันอย่างแท้จริงในชื่อ “Lilo & Stitch” มันจะทำยังไง? เป็นการ์ตูนเรื่องยาวเรื่องหนึ่งที่มีเสน่ห์ที่สุดเรื่องหนึ่งในตอนไม่กี่ปีให้หลัง ทั้งยังเฮฮา ไร้ยางอาย น่าตกใจ ฯลฯฉบับ รวมทั้งมีหกเพลงของเอลวิส มันมิได้หวานจนถึงน่าขยะแขยงในส่วนท้าย มันมีของให้เยอะแยะพอกับคนแก่และก็เด็กๆรวมทั้งมันมองผิดตาดี
นี่เป็นครั้งแรกที่วอลท์ ดิสนีย์ อนิเมชั่น สตูดิโอส์ ที่ส่งผลงานเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบนับจากเรื่องอะลาดินในปี 1992 รวมทั้งจนกระทั่งเวลานี้ เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องในที่สุดของดิสนีย์ที่ทำเป็น ความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ที่สุดเป็นฉากลำดับที่สามของภาพยนตร์ประเด็นนี้ ซึ่งให้สติทช์ขับเรือบินโบอิ้ง 747 บินผ่านเมืองโฮโนลูลูเพื่อช่วยลีโล ภายหลังการจู่โจม 11 ก.ย. 2544 ลำดับนี้ได้รับการปรับปรุงแก้ไขเพื่อ Stitch บินยานอวกาศผ่านเทือกเขา Kauai แทน

ถึงแม้ทุกคนจะขึ้นบกได้โดยสวัสดิภาพ แต่งูเห่าก็มองเห็นสถานะการณ์ที่โชคร้ายนี้ โดยบอกกับนานี่ว่าแม้คุณจะสื่อความหมายดี แม้กระนั้นลิโลก็จำต้องถูกพาตัวไป ลีโลและก็สติทช์ที่ล้ำหน้ากว่าของกินดิสนีย์แบบเริ่มแรก ลิโลแล้วก็สติทช์ตรวจสอบปัญหาของครอบครัวไปกับมอบเรื่องราวที่เบิกบานและก็มีเสน่ห์ Lilo & Stitch เปิดตัวในชั้นลำดับที่สองด้วยเงิน 35.3 ล้านดอลลาร์ในสุดสัปดาห์แรก ซึ่งน้อยกว่า 500,000 ดอลลาร์ตามหลังภาพยนตร์เรื่อง Minority Report ในอาทิตย์ลำดับที่สอง มันตกลงมาอยู่ชั้นสาม รองจากภาพยนตร์ของสตีเวน สปีลเบิร์ก ที่มาเป็นชั้นสองอีกรอบ

นานี่มองเห็นรถดับเพลิงแล่นผ่านไปพร้อมทั้งเสียงไซเรนก็เลยเลี้ยวซ้ายไปทางบ้าน การตัดต่อส่วนมากในส่วนท้ายแสดงให้นักแสดงทำสิ่งนี้ จริงๆแล้ว คริส แซนเดอร์สเองได้สรุปภาพยนตร์ประเด็นนี้ว่าเป็น “เรื่องราวเกี่ยวกับคนร้ายที่เปลี่ยนมาเป็นวีรบุรุษ” ในฉากหนึ่ง Nani ก็แค่ยื่นเงินให้ Lilo รวมทั้งทิ้งคุณไว้กลางเมืองโดยลำพังตอนที่คุณดำเนินการ เห็นได้ชัดว่ามีเหตุมีผลที่พวกเขาส่งเรื่อง The Man When Things Go Wrong ก่อนที่จะ Stitch จะเข้ามาในภาพ โชคดีที่เรื่อง ʻohana ทั้งผองบางทีอาจแสดงว่า Lilo มีสหายที่โตแล้วในแถวนั้นที่รอดูแลคุณ แต่ว่า Nani ยังคงประมาทสะเพร่าอยู่มากมาย เพราะคุณพึ่งอายุสิบเก้าในรูปภาพยนตร์เรื่องแรก

ขอความปรานีอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งสิ้น ไม่มีการเชื่อมต่อหรือ HTML อื่นๆที่ได้รับอนุญาต มีการออกใหม่มากมายในชาร์ตยอดจำหน่าย Blu-ray ในอาทิตย์นี้ ซึ่งรวมทั้ง Oz the Great and Powerful ซึ่งเป็นหัวหน้าด้วย 472,000 หน่วย / 13.21 ล้านดอลลาร์ในตอนอาทิตย์แรกของการเปิดตัว ส่วนแบ่ง Blu-ray ในอาทิตย์แรกที่เปิดตัวเป็น 46% ซึ่งเป็นจุดเริ่มแรกที่ดีสำหรับภาพยนตร์เผชิญภัยที่น่าประทับใจ เพิ่มอีก… ตรงกันข้าม Lilo & Stitch เป็นความเสร็จทางจินตนาการที่ไม่มีใครเหมือนซึ่งไปถึงเป้าหมายในสิทธิของตนโดยไม่ยกเลิกความมุ่งมั่นใดๆก็ตามของต้นแบบสำหรับภาพยนตร์ในอนาคตที่จะติดตาม

ภาพยนตร์ตลกเรื่อง Screwball เกี่ยวกับเด็กชาวฮาวายที่กระพร่องกระแพร่งรวมทั้งเอเลี่ยนตัวน้อยที่เผาผลาญอย่างคลั่งที่คุณรู้ผิดว่าเป็นหมาได้รับพลังจากความสบายที่ดุร้าย แล้วก็ที่น่าประหลาดใจก็คือ มันรวมเอาค่าความนิยมเริ่มแรกของดิสนีย์ เป็นต้นว่า ความศักดิ์สิทธิ์ของครอบครัว มาไว้ภายในแพ็คเกจที่เฉลียวฉลาดทางสายตารวมทั้งมีเชาว์ปัญญาซึ่งไกลห่างจากหน่วยงานอย่างภาพยนตร์กระแสหลัก ชายอ้วนบากบั่นรับประทานไอศกรีมช็อกโกแลตชิพมิ้นต์ล้มเหลวถึง 3 ครั้ง หนแรกที่ Lilo ถ่ายภาพเขาแล้วก็ไอติมก็ตกลงมาจากโคน ครั้งลำดับที่สองเป็นระหว่างที่สติทช์ก่อกวนบนชายทะเล ในเวลาที่นานี่กำลังสมัครงานไลฟ์การ์ด ในขณะที่ผู้คนวิ่งหนี คนหนึ่งชนกับชายคนนั้นแล้วก็เขาทำไอติมหายอีกที

ธีมของครอบครัว หรือ ‘ohanu ซึ่งเป็นคำภาษาฮาวายที่ใช้ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ มีหน้าที่สำคัญใน Lilo & Stitch แม้กระนั้นในลักษณะที่ทั้งยังไม่หวานและไม่ไม่ค่อยสบายใจ เหมือนกันกับนางเอกดิสนีย์หลายท่าน Lilo และก็ Nani เป็นลูกกำพร้า แม้กระนั้นภาพยนตร์หัวข้อนี้ขวานผ่าซากและก็ลึกซึ้งกว่าขนบธรรมเนียมของ Disney เกี่ยวกับความยากแค้นสำหรับเพื่อการเติบโตโดยไม่มีพ่อมีแม่ “พวกเราเป็นครอบครัวที่แตกสลายไหม” Lilo ถาม Nani อย่างเศร้าหมอง ซึ่งตอบอย่างเร็วว่า “ไม่ แน่ๆ ไม่! ก็… บางทีอาจจะเล็กน้อย… โอเค เยอะแยะ” คุณทราบไหมว่าภาพยนตร์ทำให้ท่านเป็นสุขจริงๆแต่ว่ายังบดขยี้จิตวิญญาณของคุณให้แปลงเป็นผงเมื่อถึงเวลาที่เครดิตม้วนตัว Lilo & Stitch ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นดีเยี่ยมที่สุด

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments