Recent Posts
Categories
Tags
ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังใหม่ 2022 HD ดูหนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนัง 4K มาสเตอร์ หนังใหม่ 2022 ชนโรง ดูหนัง Netflix ซีรีส์ เว็บดูหนัง
ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ เว็บการ์ตูน Great Pretender

ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ เว็บการ์ตูน Great Pretender

Great Pretenderพูดถึงตัวละครแล้ว ทุกคนน่ารักและมีความสัมพันธ์กันใน 3 กรณีแรก  ดูการ์ตูนออนไลน์ เราได้เห็นเรื่องราวเบื้องหลังและการเติบโตจาก 3 ใน 4 ตัวละครหลัก ได้แก่ เอดามูระ แอบบี้ และซินเทีย แต่ละกรณีมุ่งเน้นไปที่บางสิ่งบางอย่างจากอดีตของพวกเขาที่ดึงดูดพวกเขาให้กลายเป็นคนชั่ว และประวัติศาสตร์นั้นเกี่ยวข้องกับนักโทษที่อยู่ในมือในกรณีปัจจุบันอย่างไร ตัวละครหลักเพียงคนเดียวที่ไม่ได้รับการสำรวจคือโลร็องต์ นักต้มตุ๋นสุดคลาสสิกที่พูดจาคล่องแคล่วซึ่งเกณฑ์เอดามูระและทำหน้าที่เป็นหัวหน้ากลุ่มโดยพฤตินัย

หากได้รับโอกาสและทรัพยากรที่จำเป็นในการเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง อดีตนักโทษก็สามารถมีชีวิตที่สมบูรณ์ได้ อนิเมะทั้งพากย์และซับนั้นยอดเยี่ยมและทำสิ่งที่น่าสนใจทีเดียว เมื่อดูการแสดงเวอร์ชันพากย์ เริ่มตอนแรกเป็นภาษาญี่ปุ่นเนื่องจากการแสดงมีขึ้นที่ญี่ปุ่นในช่วงสองสามนาทีแรก แต่เมื่อย้ายไปอเมริกา รายการจะเปลี่ยนภาษาอย่างรวดเร็วเพื่อให้เข้ากับฉาก Iron Maiden, Adele, Toto, Eminem และ Earth, Wind & Fire เป็นเพียงศิลปินบางส่วนที่มีเพลงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์โดยตรง และไม่ใช่เพลงที่ดีเสมอไป Great Pretender ติดตาม Makoto Edamura นักต้มตุ๋นขนาดเล็กในญี่ปุ่นที่ถูกหลอกลวงโดยชายที่มีความมั่นใจระดับโลกชื่อ Laurent Thierry ให้ทำงานให้กับเขา ดึงการปล้นไปทั่วโลกพร้อมกับทีมนักต้มตุ๋นที่เก่งกาจ

ฉันมีโปรเจ็กต์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายมาถึงฉันแล้ว บางเรื่องก็เกี่ยวกับเกมและบางโปรเจ็กต์ที่ไม่เกี่ยวกับเกม ฉันหวังว่าพวกคุณจะตั้งตารอพวกเขา Maki Zen’in มีชีวิตขึ้นมาในท่าทางอันทรงพลังที่จับเครื่องมือต้องคำสาป Playful Cloud เกรดพิเศษ เราได้พูดคุยกับ Kazutaka Kodaka ผู้กำกับอนิเมะ Yū Aoki และผู้แต่ง Masafumi Takada เกี่ยวกับโลกอนิเมะที่คลั่งไคล้เบสบอลของ Tribe Nine

นิตยสาร Shonen Jump รายสัปดาห์ของสำนักพิมพ์ Shueisha ฉบับที่ 39 ของปีนี้ได้ตีพิมพ์ตอนสุดท้ายในวันจันทร์ของมังงะเรื่อง Doron Dororon ของ Gen Oosuka Shueisha จะตีพิมพ์มังงะเล่มที่สี่และห้าในวันที่ 4 ตุลาคม อย่างน้อยหนึ่งเล่มจะมีเนื้อหาเพิ่มเติมจาก Oosukaน่าเศร้าที่เขาผ่านการพัฒนาและการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยจนฉันแทบไม่รู้สึกว่าได้เรียนรู้ว่าเขาเป็นใครเมื่อถึงเวลาที่หน่วยกิตเพิ่มขึ้น เขาอยู่เพียงเพื่อให้เรื่องราวไหลลื่นและทำหน้าที่เป็นทางออกสำหรับปัญหาที่ยากลำบาก สามตอนแรกครึ่งแรกถูกใช้ไปเพื่อเอาชิ้นส่วนต่างๆ เข้าที่ ทำให้แต่ละคนอยู่ในตำแหน่งที่พวกเขาต้องการเพื่อให้อาชญากรรมผ่านไปได้สำเร็จ

เจ้าชายผู้โลภวางเดิมพันที่น่าจับตามองโดยไม่จำเจ้ามือรับแทงม้า อดีตของแอบบี้เริ่มส่งผลกระทบต่อการจดจ่อของเธอ ทุกคนมองดูมาโกโตะสร้างเวทมนตร์ซากุระชุดแรก แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ดิกคินส์อยู่ในหู สิ่งต่างๆ กลับพลิกผันอย่างรุนแรง ขณะที่กำลังก่อสร้างในห้องปฏิบัติการ มาโกโตะสนุกกับลอสแองเจลิสร่วมกับผู้บังคับบัญชาของเอ็ดดี้ และพอลล่า ดิกกินส์ก็ตั้งเป้าไปที่เขา ห้อยจากป้ายฮอลลีวูด มาโกโตะเล่าถึงเส้นทางของเขาจากพนักงานขายสู่อาชญากร กลับมาที่พื้น เขาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ผู้ชายที่มีความมั่นใจ”

เนื่องจากการพลิกด้านบ่อยครั้ง ผู้ชมเริ่มสูญเสียความไว้วางใจในตัวตนที่สร้างขึ้นสำหรับตัวละคร ฉันพบว่าสื่อสามารถจัดการกับหัวข้อยากๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งผู้คนอาจไม่ชอบฟังในชีวิตประจำวันมากกว่า ภาพยนตร์อย่างA Scanner Darkly, 12 Years A Slave และBoys Don’t Cryall จัดการกับหัวข้อยากๆ เช่น การติดยา การเป็นทาส และคนข้ามเพศด้วยวิธีที่ให้ความเคารพและเป็นผู้ใหญ่ พ่อมดแห่งตะวันออกไกลเกือบถึงจุดนั้น แต่จุดอ่อนที่มืดมิดของการค้ามนุษย์ทางเพศกับเด็กกลับเล่นซอตัวที่สองกับเอดามาเมะที่จัดการกับปัญหาพ่อของเขา ฉันพูดครั้งสุดท้ายแล้วเมื่อพูดถึงเรื่องราวเบื้องหลังของ Abby กับสงครามอิรัก แต่คุณไม่เพียงแต่นำเนื้อหาที่มืดมนและจริงจังเหล่านี้มาสร้างเป็นแผน B

ในประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่และมีชื่อเสียงนี้ Anne Applebaum นำเสนอภาพเหมือนของ Gulag ที่มีเอกสารครบถ้วนเป็นครั้งแรก ตั้งแต่ต้นกำเนิดในการปฏิวัติรัสเซีย ไปจนถึงการขยายตัวภายใต้ Stalin ไปจนถึงการล่มสลายในยุคของ Glasnost คำเตือนที่เกี่ยวข้องทั้งหมดจะแสดงอยู่ที่จุดเริ่มต้นของแต่ละ ch & การจับคู่/อักขระจะแสดงอยู่ในชื่อ ch วันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับ Great Pretender ซีซัน 3 ยังไม่ได้รับการเปิดเผย แต่ซีรีส์นี้น่าจะกลับมาในฤดูใบไม้ร่วงปี 2564 อย่างไรก็ตาม ซีรีส์ที่โดดเด่นเรื่องหนึ่งในปี 2020 อาจเป็นเรื่อง Great Pretender ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ผสมผสานการเล่าเรื่องที่ชาญฉลาดและซับซ้อนเข้ากับภาพที่สวยงาม

เมื่อมาโกโตะเข้าร่วมการปล้นครั้งใหม่นี้ เขาตระหนักว่า “ธุรกิจ” ของการค้ามนุษย์ทั้งหมดเป็นปัญหาที่เป็นระบบที่ทุกคนเกี่ยวข้อง ตั้งแต่นายหน้าอย่างอิชิงามิ ไปจนถึงเจ้าหน้าที่ศุลกากรของสนามบินนานาชาติ ในขณะที่มาโกโตะมีความตั้งใจดีในตอนแรก เด็กคนหนึ่งที่เขาตั้งใจจะช่วยเขาบอกเขาอย่างถูกต้องว่าการช่วยพวกเขาไม่ใช่สิ่งที่เขาสามารถทำได้โดยลำพัง มาโกโตะไม่มีแผนระยะยาวว่าจะช่วยเหลือเด็กๆ ได้อย่างไร และการกระทำอย่างหุนหันพลันแล่นเกี่ยวกับการช่วยชีวิตอาจทำให้พวกเขาตกอยู่ในอันตรายมากขึ้น นอกเหนือจากการแย่งชิงอำนาจระหว่าง Akemi และ Liu แล้ว อีกแง่มุมหนึ่งที่น่าสังเกตก็คือการที่พวกเขาทั้งสองลดทอนความเป็นมนุษย์ของเด็กๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่พวกเขาซื้อและขายโดยสิ้นเชิง เพื่อรักษาสภาพที่เป็นอยู่ของมหาอำนาจเอเชียที่มีอำนาจเหนือกว่า

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

เพลงดังกล่าวได้รับเลือกให้เป็นเพลงปิดสำหรับอนิเมะเรื่อง GREAT PRETENDER

ทำให้เพลงนี้เป็นเพลงแรกของ ดูหนังออนไลน์ Freddie Mercury ที่จะใช้ในประวัติศาสตร์แอนิเมชั่นญี่ปุ่น ระหว่างทางพวกเขายังเพิ่มสมาชิกในทีมในซินเทียและคูดู กระโดดข้ามโลกเพื่อนำแผนของพวกเขาไปปฏิบัติ เป็นการตั้งค่าที่เรียบง่าย แต่เป็นการสำรองความเรียบง่ายนั้นด้วยเลเยอร์ความลึกที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละคร แต่ละกรณีเหล่านี้ดำดิ่งลงสู่อดีตสำหรับตัวละครของเราด้วยแรงดึงดูดที่มากขึ้นว่าทำไมมันจึงสำคัญสำหรับพวกเขา เมื่ออนิเมะของ Netflix กลายเป็นมาตรฐานที่ค่อนข้างธรรมดา นี่เป็นเพียงตอนที่ 1 – มีอีกมากที่กำลังจะมา แม้ว่าใครจะคาดเดาได้ก็ตาม การแสดงสามารถดึงแรงจูงใจของตัวละครที่ต้องการดึงการหลอกลวงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหนึ่งในตัวละครหลักคือ Laurent ซึ่งในที่สุดก็ได้รับ backstory ในฤดูกาลนี้และความตั้งใจของเขาคืออะไร

ฉันชอบหนังสือเล่มนี้และหนังสือเล่มก่อนๆ ของเธอ และหวังว่าจะมีผลงานในอนาคตจากผู้เขียนคนนี้และนักข่าวสายสืบสวนชั้นยอด Great Pretender ควรได้รับการบังคับดูสำหรับทุกคนที่ชื่นชมการเล่าเรื่องที่แข็งแกร่งและวางแผนอย่างพิถีพิถัน เรื่องราวเหล่านี้ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความลึกลับ แอ็คชั่น และตลก ในขณะที่ตัวละครที่สมจริงเหล่านี้มีความลึกมากยิ่งขึ้น ซีรีส์นี้เป็นการแสดงที่น่าประทับใจเกี่ยวกับสิ่งที่สามารถทำได้ในอะนิเมะ แต่ Great Pretender จะเชื่อมต่อกับผู้ที่ไม่ใช่แฟนตัวยงของแอนิเมชั่น

Great Pretender เติมเต็มเรื่องราวเบื้องหลังของ Edamame ด้วยนิสัยใจคอที่น่ารักและการเผชิญหน้าอันเจ็บปวด แต่ตอนใหม่เหล่านี้ทำให้เขาต้องฝ่าฟันอุปสรรคและเขาก็เติบโตขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ เอดามาเมะต้องตรวจสอบจริงๆ ว่าโลร็องต์และเพื่อนๆ มีอิทธิพลในทางบวกหรือไม่ หรือพวกเขากำลังทำให้เขาจมดิ่งลึกเข้าไปในชีวิตที่มืดมิดที่เขาไม่สามารถหลบหนีได้ โลร็องต์ยังขยายขอบเขตออกไปด้วยวิธีที่ให้ความกระจ่างชัดขึ้น ซึ่งช่วยแสดงให้เห็นว่าเขารู้สึกไม่สบายใจในชีวิตอย่างไร ตอนก่อนหน้าของ Great Pretender ได้กำหนดมาตรฐานที่สูงมากสำหรับความสามารถของซีรีส์นี้ในการบอกเล่าเรื่องราวหลายชั้นที่รู้วิธีหลอกล่อและทำให้ผู้ชมพอใจด้วยประตูที่หมุนวนของโครงเรื่อง Great Pretender ซีซั่น 2 “พ่อมดแห่งตะวันออกไกล

แต่การแสดงไม่ได้ดูถูกเหยียดหยามที่ความจริงจังของ Edamura ถูกลงโทษบ่อยเท่าที่ถูกล้อเลียน – เนื่องจากแต่ละกรณีใหม่เผยให้เห็นเหยื่อของเครื่องหมายของพวกเขา เขามักจะทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมที่เห็นอกเห็นใจระหว่างผู้ได้รับผลกระทบและผู้หลอกลวง คดีแรกที่เกิดขึ้นในลอสแองเจลิส มุ่งตรงไปที่การทุจริตที่ซ่อนอยู่ภายใต้เสน่ห์ของฮอลลีวูด และเผยออกมาเป็นเรื่องราวสุดคลาสสิกของการประนีประนอม หลายคนคงนึกถึงเรื่อง Ocean’s Eleven ของสตีเวน โซเดอร์เบิร์ก ในการที่ผู้ชมถูกเจาะลึกเข้าไปในแผนงานเพียงเพื่อดึงพรมออกมาจากข้างใต้พวกเขาในนาทีสุดท้าย

แม้ว่าตัวละครจะค่อนข้างแบน อนิเมะใช้รูปแบบศิลปะที่เกือบจะเป็นสีน้ำ และในขณะที่ตัวละครพื้นหลังหลายตัวเป็น CGI แต่ก็ใช้งานได้จริงกับสไตล์ที่พื้นหลังใช้ เรื่องแรกเน้นที่ผู้กำกับภาพยนตร์บีซึ่งจริงๆ แล้วเป็นหัวหน้าแก๊ง กรณีที่สองมุ่งเน้นไปที่ประธานของการแข่งขันทางอากาศที่แก้ไขพวกเขาในความโปรดปรานของเขา แต่ละกรณีนำการแสดงของตัวละครทั่วโลกจากอเมริกาไปสิงคโปร์และในที่สุดก็ถึงฝรั่งเศส ไม่มีอะไรผิดปกติกับการชอบการแสดงประเภทนี้ – โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบการพัฒนาตัวละครมากกว่าเล็กน้อยในการดู

ในส่วนที่สาม เมื่อเธอมองเห็นชายที่มาโกโตะพยายามจะต่อต้าน แว่นตาของเธอก็ขาวโพลนไปหมด หัวหน้างานของ Edamura ในตำแหน่งที่สี่ขี้เมาตั้งข้อสังเกตว่าเขาเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์ Nobunaga’s Ambition มาหลายปีแล้ว เป้าหมายการต่อต้านสำหรับส่วนโค้งเดียวกันนั้นเรียกว่า “007” ของโลกศิลปะ ในอีกทางหนึ่ง ในตอนท้ายของซีรีส์ เขาโยนแหวนของโดโรธีลงไปในมหาสมุทร แต่จับของเล่นแคปซูลโทโยโทมิ ฮิเดโยชิที่มาโกโตะมอบให้เขา และจ้องมองมันด้วยความรักแทน หรือว่าเขามองว่ามิตรภาพกับ Edamame สำคัญกว่าสำหรับเขาในตอนนี้ ณ จุดนี้ Laurent และบริษัทสามารถประกาศว่าพวกเขากำลังจะขโมยดวงจันทร์ และฉันเชื่อว่ามันเป็นไปได้

คำถามแรกของฉันเมื่อมองไปที่สำเนาบทวิจารณ์นี้คือ “ชื่อนั้นหมายความว่าอย่างไร? ” ดูเหมือนจะไม่เป็นหนึ่งในชื่อที่ซับซ้อนที่เรามักเห็นในไลท์โนเวล และก็ไม่ได้รู้สึกว่าไร้สาระโดยสิ้นเชิง ดังนั้นคำถามจึงผลักดันให้ฉันค้นหาว่า… ฉันจะเป็นคนแรกที่ยอมรับ ฉันรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับ One Piece โดยรวม และด้วยตอนที่ออกมามากกว่า 1,000 ตอน ฉันเลิกเล่นไปนานแล้ว ตัวละครอื่นๆ ได้แก่ Abigail Jones ตัวละครที่พูดได้ไม่กี่คำรวมถึงอดีตที่ลึกลับ และ Cynthia Moore ตัวละครที่เย้ายวนใจมากที่จะไม่หยุดยั้งเมื่อได้สิ่งที่เธอต้องการ 1 โรคหัวใจ ภาควิชาทดลอง การวินิจฉัยและการแพทย์เฉพาะทาง – DIMES, Alma Mater Studiorum, University of Bologna, Bologna, Italy, คลิปบอร์ด, ประวัติการค้นหา และคุณสมบัติขั้นสูงอื่นๆ อีกหลายอย่างไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว

เดิมพันไม่สามารถสูงขึ้นได้ แต่ตามที่จิตแพทย์แอนโทนี่เดวิดบอกกับฉันว่า “ประชาชนทั่วไปจะตกใจเมื่อรู้ว่าการวินิจฉัยทางการแพทย์ที่มีข้อบกพร่องและตามอำเภอใจเป็นอย่างไร” ด้วยเพลงประกอบที่ไพเราะจากนักแต่งเพลง Yutaka Yamada และทั้งมวลของนักปราชญ์และนักต้มตุ๋นที่พูดจาไพเราะ Great Pretender ทำให้นึกถึงซีรี่ส์ Lupin III ที่ดำเนินมายาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการหลบหนีจากต่างประเทศ เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ ผู้แสร้งทำบางสิ่งที่แสดงว่าไม่เคยทำ ซึ่งจริงๆ แล้วใส่ใจกับอุปสรรคทางภาษาที่ปรากฏขึ้นในแต่ละสถานที่ใหม่ แน่นอน เพื่อจุดประสงค์ของเรื่องราว สิ่งต่าง ๆ ได้รับการแปล แต่สำหรับตัวละครหลักและหลังจากจุดหนึ่งเท่านั้น แม้แต่ในเสียงพากย์ การแสดงก็เริ่มเป็นภาษาญี่ปุ่น และหลังจาก Edamura และ Laurent คุยกันครั้งแรก ข้อความก็ปรากฏขึ้น — “

เช่นเดียวกับเพลงที่ว่า “ความต้องการของฉันคือฉันเสแสร้งมากเกินไป / ฉันเหงาแต่ไม่มีใครบอกได้” ซึ่งปรับใช้กับตัวละครทุกตัวในรายการได้อย่างง่ายดาย ในแต่ละกรณีใหม่ Great Pretender มุ่งเน้นไปที่เรื่องราวเบื้องหลังและแรงจูงใจของสมาชิกคนอื่นในทีมของ Laurent แต่ละคน ยกเว้นตัวละครหลักอย่างมาโกโตะ ที่เป็นนักต้มตุ๋นที่มีชื่อเสียงและมั่นใจมากอยู่แล้ว แต่ยิ่งเราเรียนรู้เกี่ยวกับพวกเขามากเท่าไหร่ เราก็ยิ่งเห็นมากขึ้นว่าทำไมพวกเขาถึงเลือกอาชีพนี้และมองเห็นชีวิตที่พวกเขาจากไป ด้านหลัง.

การแยกตัวของ “JAG” ที่ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับคดีอาญาที่เกี่ยวข้องกับบุคลากรของกองทัพเรือและนาวิกโยธิน ซึ่งจัดการโดยหน่วยสืบสวนคดีอาญาของกองทัพเรือ สำหรับซีซันที่สอง ชื่อซีรีส์ถูกย่อจาก “Navy NCIS” เป็น “NCIS” ซีรีส์นี้เกี่ยวกับคดีอาญาที่เกี่ยวข้องกับบุคลากรของกองทัพเรือและนาวิกโยธิน ซึ่งจัดการโดยหน่วยสืบสวนคดีอาญาของกองทัพเรือ ดัดแปลงจากจินตนาการยุคกลาง “A Song of Ice and Fire” ของจอร์จ อาร์อาร์ มาร์ตินเกี่ยวกับการแย่งชิงอำนาจระหว่างเจ็ดอาณาจักรแห่งเวสเตอส

เป็นปัญหาโดยรวมของโมเดลของ Netflix และถึงแม้อุตสาหกรรมอะนิเมะจะได้รับความนิยมมากเพียงใด แต่ก็ยังเป็นช่องทางเฉพาะในตะวันตก ชื่อเฉพาะมักจะหายไปและ Great Pretender ดูเหมือนว่ามันจะสูญหายไปกับงานในมือของ Netflix ในไม่ช้า แต่ละตอนจะมีเวลาเพียงพอสำหรับผู้ชมเพื่อหารือเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นและเตรียมพร้อมสำหรับความต่อเนื่องของสัปดาห์หน้า เมื่อ Netflix จับตัวประกันที่แสดงให้เห็นว่าแฟนอนิเมะต้องการแต่ไม่สามารถเข้าถึงอย่างถูกกฎหมาย เราบอกว่าชื่อที่น่าเศร้าเหล่านั้นอยู่ในคุกของ Netflix เท่านั้นที่จะออกเมื่อผู้ยิ่งใหญ่ที่ Netflix เห็นว่าเป็นเช่นนั้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

เขาพยายามหลอกชายต่างชาติชื่อโลร็องต์ เธียร์รี แต่เธียร์รีกลับกลายเป็นนักต้มตุ๋นและขโมยเงินจากเอดามูระ 

ในระหว่างการวิ่งหนีจากตำรวจ เอดามูระสะดุดล้มแท็กซี่กับเธียร์รี ซึ่งเธียร์รีบังคับให้เขาไปที่ลอสแองเจลิสเพื่อช่วยหลอกลวงเจ้าพ่อยาเสพติดมาเฟียผู้มั่งคั่ง Great Pretender ไม่ลึกเท่าแหลม แต่ไม่จำเป็นจริงๆน่าสนใจหลายเว็บไซต์อ้างว่า ดูอนิเมะ Great Pretender มี ‘Finished Airing’ สิ่งนี้ถูกต้องในทางเทคนิค เนื่องจากซีรีส์ไม่ได้ออกอากาศตอนใหม่เป็นประจำอีกต่อไป แต่โดยทั่วไปแล้วป้ายกำกับนี้สงวนไว้สำหรับรายการที่จะไม่กลับมา แม้ว่าจะเป็นเพียงปัญหาการบริหารงาน มากกว่าที่จะเป็นรูปธรรม ถึงแม้ว่าจะไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับอนาคตของ Great Pretender โดยสตูดิโอแอนิเมชั่นหรือเครือข่ายการจัดจำหน่าย แต่ซีรีส์นี้น่าจะได้รับการต่ออายุในซีซันที่สาม แม้ว่าอะนิเมะบางครั้งจะอธิบายเหตุผลเบื้องหลังผู้ชายดีๆ ที่กลายเป็นคนเลว

ลวดลายที่มองเห็นได้ของ Great Pretender เกี่ยวกับโชคอาจดูเหมือนเป็นเหตุเป็นผล แต่พวกเขาทั้งหมดผูกติดอยู่กับสายเลือดของนักแสดงในเรื่องศิลปะการต่อสู้ บ่อยครั้ง ตัวละครที่ดีมักจะลงเอยด้วยการทำสิ่งที่น่ากลัวที่สุด และจบลงด้วยการที่แฟนๆ ฝังใจอย่างถาวร ไม่ว่าจะเป็นการประหารชีวิตหรือการบิดเบี้ยว อะไรก็ตามที่เกิดขึ้นในอนิเมะเหล่านี้ทำให้สายตาของผู้ชมจับจ้องไปที่หน้าจอ และกรามซ้ายก็ลดลง Studio Wit เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในการผลิต Attack on Titan แต่สตูดิโอยังได้สร้างรายการอนิเมะอื่นๆ อีกหลายรายการ ถ้า Marc Spector แห่ง Moon Knight ถูก isekai เข้าสู่โลกอนิเมะ เขาก็สามารถหาเพื่อนใหม่ที่น่าตื่นเต้นได้

The Great Pretender ยังคงคุ้มค่าที่จะอ่านเพราะมันให้แสงสว่างแก่ช่วงเวลาที่เปลี่ยนแปลงเกมในประวัติศาสตร์ของจิตเวชในสหรัฐอเมริกา มันไม่ได้เป็นเพียงหนังสือที่น่าพอใจเท่า Brain on Fire เพราะมันจบลงด้วยสิ่งที่ยุ่งเหยิง ผู้ป่วย – ในกรณีนี้คือสาขาจิตเวช – ยังคงเต็มไปด้วยความทุกข์โดยไม่มีผู้วินิจฉัยที่แหลมคมที่ประตูพร้อมที่จะช่วยชีวิตวันนี้ ทีมงานที่มีความมั่นใจได้แสดงความเมตตาต่อคริสตินาซึ่งเป็นตัวละครรองในการปล้นในลอนดอนซึ่งสะท้อนถึงความเป็นจริงในชีวิตประจำวันของผู้หญิงผิวดำและน้ำตาลที่มีรายได้ต่ำในหลายประเทศ

เป็นแง่มุมของการแสดงที่เสริมด้วยทิศทางศิลปะของการแสดง ซึ่งแสดงให้เห็นตัวอย่างจากพื้นหลังโปสเตอร์ที่สดใสและมีสีสันสวยงามที่สร้างน้ำเสียงที่เบิกบานใจ “Wizard of Far East” ยังเล่นได้ดียิ่งขึ้นในการดูครั้งที่สอง เนื่องจากคุณจะได้อยู่ในแผนการเหล่านี้และรู้ว่าพวกเขากำลังมุ่งหน้าไปที่ใด Great Pretender ดื่มด่ำกับแนวเพลงมากมาย แต่ไม่เคยแสดงมือหรือสูญเสียตัวเองในการแสดงออก เรื่องนี้รู้วิธีที่จะล้มล้างความคาดหวังและดึงความประหลาดใจที่สำคัญที่สร้างความพึงพอใจทั้งในแง่ของการเล่าเรื่องและในระดับอารมณ์ สิ่งนี้จะคงเส้นคงวาจนถึงตอนจบ ซึ่งสร้างการต่อต้านที่ทะเยอทะยานยิ่งขึ้นสำหรับฤดูกาลหน้า ซึ่งอาจมีการแตกสาขาไปทั่วโลกถ้ามันบรรลุผลด้วยส่วนโค้งแต่ละส่วนที่มีเพียงไม่กี่ตอน การเว้นจังหวะจึงรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ มุมมองของตัวละครถูกวางไว้ด้านหน้าและตรงกลาง และผู้ชมก็มองโลกผ่านสายตาเหล่านั้น การใช้ชีวิตผ่านเลนส์ของนักต้มตุ๋นทำให้รู้ว่าชีวิตไม่ใช่อย่างที่คิด

ถ้าฉันต้องทำให้เข้าใจง่ายเกินไป สิ่งที่ทำให้ Great Pretender ดีมากในวลีเดียวคือไหวพริบในการจัดการแต่ละตอนและวิธีที่พวกเขาได้รับการดูแลเป็นพิเศษโดยสมาชิกของทีมงานผู้กำกับที่ดูแลการสร้างอย่างระมัดระวัง การแสดงตลกที่อึกทึกและบุคลิกที่โลดโผนเป็นความรู้สึกที่ไม่หยุดหย่อนของความสมจริงที่นำเสนอโดย—ใช่ แบรนด์ที่หยาบคาย—แต่ก็ด้วยเวลาที่ดำเนินไปอย่างคล่องแคล่วและลักษณะเฉพาะที่เหมาะสมยิ่งซึ่งถูกเย็บติดไว้ตลอดการลักพาตัว อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องพูดถึงคือ เมื่อพวกเขาแนะนำโครงเรื่องโดโรธี-ลอเรนต์ พวกเขาเปลี่ยนมุมมองของผู้ชมเกี่ยวกับเป้าหมายของนักโทษจากการเป็นคนสูงศักดิ์เป็นการล้างแค้น เป้าหมายที่สองนั้นจะไม่เลวร้ายหากไม่ได้บดบังเป้าหมายแรกอย่างสมบูรณ์ ดูเหมือนจะจัดลำดับความสำคัญของการแก้แค้นมากกว่าการต่อสู้กับการค้ามนุษย์ เด็ก ๆ และโครงเรื่องที่ผู้เขียนเริ่มรู้สึกราวกับว่าพวกเขาจะ “ไม่เป็นที่ต้องการ” นั้นถูกลืมไปโดยสิ้นเชิงทันทีที่มีการแนะนำโครงเรื่องโดโรธี – ชะตากรรมของเด็ก ๆ ถูกโยนเข้ามาในภายหลังในนาทีสุดท้ายของ แสดง.

ความสนใจเป็นพิเศษกับการไหลของผมและรอยย่นของเธอในชุดของเธอ ทำให้ได้งานแกะสลักที่น่าทึ่งซึ่งเต็มไปด้วยพลังงาน ซีรีส์นี้ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2020 บนบล็อกการเขียนโปรแกรมอนิเมชั่น +Ultra ของ Fuji TV ได้รับการเผยแพร่เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2020 ก่อนการเปิดตัวทางโทรทัศน์ทาง Netflix ในญี่ปุ่น มังงะที่ดัดแปลงโดย Daichi Marui เริ่มวางจำหน่ายใน Mag Comi และ LINE Manga ของ Mag Garden ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2020

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments