Recent Posts
Categories
Tags
ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังใหม่ 2022 HD ดูหนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนัง 4K มาสเตอร์ หนังใหม่ 2022 ชนโรง ดูหนัง Netflix ซีรีส์ เว็บดูหนัง
อนิเมะ MFKZ ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะตอนใหม่ล่าสุด

อนิเมะ MFKZ ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะตอนใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นไซไฟผจญภัยในฝรั่งเศส/ญี่ปุ่น ” MFKZ ” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นกระเป๋าที่ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงGuillaume Renard ผู้กำกับร่วม ผู้ ซึ่งดัดแปลงการ์ตูนเรื่อง “Mutafukaz” ของตัวเอง ซึ่งคิดว่าน่าจะเข้ากันได้ เป็นฉากแฟนตาซีทั่วไปใน Dark Meat City ซึ่งเป็นแนวเพลงในลอสแองเจลิสสมัยใหม่ที่มีผู้หญิงหน้าอกใหญ่อาศัยอยู่โดยแทบไม่มีสิทธิ์เลย (หรือแม้แต่บทสนทนา) นักมวยปล้ำชาวเม็กซิกันสวมหน้ากาก และพวกอันธพาลผิวดำที่นำโดยคนอ้วน อันธพาลของเช็คสเปียร์พวยพุ่ง (พากย์โดย Wu-Tang Clan rapper RZA) ฉันเกิดและเติบโตล

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในนิวยอร์กซิตี้ และถึงกับกลอกตาไปมาพล็อตเรื่องแทบไม่สอดคล้องกันเลย—แองเจลิโน (เคนน์ ไมเคิล) ผู้ขี้กังวลขี้กังวลและเพื่อนซี้ของเขา วินซ์ (วินซ์ สเตเปิลส์)

วิ่งชน Men in Black ที่ร่มรื่นหลังจากที่แองเจลิโนถูกรถบรรทุกชนและเริ่มเห็นร่างปีศาจแอบอยู่หลังจีเมน อนิเมะ ดูเป็นพลเมือง—แต่ฉันไม่แน่ใจจริงๆ ว่านั่นเป็นปัญหาใหญ่ ” MFKZ ” เป็นเรื่องของความเร็วและสไตล์ เนื่องจากเป็นฉากไล่ล่ายาวๆ ฉากหนึ่งที่แต่งงานกับพล็อตเรื่องค่าผ้าเช็ดปากครึ่งแก้ว (โลกกำลังจะแตก แองเจลิโนแข็งแกร่งและแปลกประหลาดกว่าที่เขาคิด และตอนนี้เขาต้องกอบกู้แคลิฟอร์เนีย ญาดา ญาดดา) แอนิเมชั่นซึ่งมีภูมิหลัง/”สิ่งแวดล้อม” กำกับโดยชินจิ คิมูระ และทิศทางของแอนิเมชั่นที่ดูแลโดยนักผจญภัยชาวญี่ปุ่นชื่อเทอิจิ ทาคิกุจิ ดูน่าทึ่งมาก แต่นอกเหนือจากนั้น ” MFKZ” เป็นแฟนตาซีแบบแทบไม่มีเลยที่หายไปจากความทรงจำของคุณแม้ในขณะที่คุณดูอยู่กลยุทธ์ของผู้สร้างภาพยนตร์สำหรับการจัดสรร/การแสดงความเคารพวัฒนธรรมป๊อปนั้นค่อนข้างเรียบง่าย: ยอมรับอย่างเปิดเผยในสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ ราวกับว่าการเอียงหมวกของคุณไปยังรุ่นก่อนไททานิคของคุณเปลี่ยนความจริงที่ว่าคุณยังคงยืนอยู่บนบ่าของพวกเขาอย่างเห็นได้ชัด ฟีเจอร์ ” MFKZ ” เป็นการพยักหน้าให้กับทุกสิ่งอย่างเปิดเผย รวมถึง “พวกเขามีชีวิตอยู่” ” ” แกรนด์เธฟต์ออโต ” และแม้แต่ Venom ตัวละครจาก Marvel Comics ซึ่งคงจะดีถ้าผู้สร้างภาพยนตร์ได้สังเคราะห์อิทธิพลเหล่านี้ให้เป็นเรื่องราวที่มีความหมายหรือเป็นเรื่องไร้สาระอย่างสนุกสนานของพวกเขาเอง Renard และผู้ช่วยผู้กำกับ (ใช่ มีผู้กำกับมากกว่านี้) โชจิโร นิชิมิอย่าเข้าใกล้เรื่องนี้ เป็นไปไม่ได้เลยที่จะสนใจสิ่งที่เกิดขึ้น

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ใน ” MFKZ ” ตั้งแต่แองเจลิโน ตัวละครสีดำที่ดูเหยียดผิวเล็กน้อย มีหัวแบบหัวกลมสีดำและตาโปนสีขาว

ดูอนิเมะ แทบจะเป็นตัวละครเลยก็ว่าได้ เขาและวินซ์ซึ่งมีหัวกะโหลกเพลิงเป็นไฟ ถูกไล่ล่าโดยกลุ่มคนเลวที่แอบบริหารรัฐบาล เศรษฐกิจ และโลกด้วย คนร้ายนำโดยแก๊งอันธพาลผิวขาวที่ดื้อรั้น แต่ทำลายล้างไม่ได้ชื่อ Crocodile ( Michael Chiklis ) ซึ่งทำงานให้กับ Mr. K ( Giancarlo Esposito ) หัวหน้าโจรลึกลับที่อาศัยอยู่ในถ้ำที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัย แองเจลิโนยังมีเพื่อนแมวช่างพูดที่หวาดระแวง (แต่ก็เหมาะมาก) ชื่อวิลลี่ (ไดโน อันเดรด) และชอบลูน่ามาก ( แดชชา โปลันโก)) หญิงสาวที่มีรูปร่างคล้ายผู้หญิงถึงตายที่มีหน้าอกใหญ่ ตาโต และผมเปียที่มีกิ๊บรูปกะโหลก เมื่อแองเจลิโนกระเด้งจากการเผชิญหน้าครั้งหน้าไปสู่การเผชิญหน้าครั้งถัดไป—ดูเหมือนไม่เคยเจอปัญหาที่แก้ไขตัวเองไม่ได้ในสองสามฉากเลย—มันชัดเจนว่าลักษณะเฉพาะของเขากำหนดเพียงอย่างเดียวคือเขาไม่มีบุคลิก: “ฉันแค่ต้องการ ที่จะเป็น…ใครสักคน” ค่อนข้างจะบ่งบอกว่าตัวละครที่ตลกขบขันนั้นดูเหมือนจะมีบทสนทนามากที่สุดใน ” MFKZ ” ทุกคนเป็นตัวประกอบในการเดินทางของฮีโร่ที่น่าเบื่อของแองเจลิโน และการเดินทางครั้งนี้เป็นอย่างไร: ลักษณะเฉพาะที่โดดเด่นเพียงอย่างเดียวของ Dark Meat City คือป้ายโฆษณาและป้ายร้านค้า โฆษณาฉูดฉาดที่เขียนด้วยสีหลักจางๆ—ซึ่งสองสามคำสั่งให้ผู้ดู “บริโภค” เช่นเดียวกับใน “พวกเขาอยู่” เป็นเรื่องที่สนุกที่จะเพ่งมอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อความคิดของคุณหลงไหลจากเรื่องราวไร้สาระของแองเจลิโน ผู้สร้างภาพยนตร์จะใส่ชื่อเรื่องระหว่างกันในสไตล์ “แกรนด์ขโมยอัตโนมัติ” เป็นระยะ ในฉากเดียว แบบอักษรแบบโปสการ์ดปรากฏขึ้นกลางอากาศ ต้อนรับผู้ชมสู่ “เมืองปาล์ม เมืองแห่ง Bangers” ซึ่งอาจทำให้ง่วงได้ ผู้ชมตื่นตัว แต่มีแนวโน้มที่จะแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีความฮิปและหลังยุคสมัยใหม่อย่างไร ด้วยการแหวกแนวที่สี่และอารมณ์ขันของเยาวชน บางครั้ง (โอเค ​​อาจจะสองหรือสามครั้ง) ชื่อข้ามเหล่านั้นมาในรูปแบบของคำถามเชิงโวหารที่ให้ความรู้สึกเหมือนคำถามป๊อปสำหรับผู้ชมที่ไม่ตั้งใจ เหมือนกับคำถามที่กรีดร้องว่า “เกิดอะไรขึ้น” ไม่นานก่อน “แล้ววินซ์จะมีชีวิตอยู่ได้อย่างไรโดยที่หัวติดไฟ?” น่ารัก แต่ส่วนใหญ่น่ารำคาญ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments