Recent Posts
Categories
Tags
ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังใหม่ 2022 HD ดูหนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนัง 4K มาสเตอร์ หนังใหม่ 2022 ชนโรง ดูหนัง Netflix ซีรีส์ เว็บดูหนัง
อนิเมะ THE KING อนิเมะใหม่ล่าสุด อนิเมะใหม่พากย์ไทย

อนิเมะ THE KING อนิเมะใหม่ล่าสุด อนิเมะใหม่พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ ในขอบเขตของบทเชคสเปียร์ ที่จำได้ทันที “เพื่อนรักอีกครั้ง” อยู่บนนั้น—ไม่ใช่เพียง “รักเดียวของฉัน ผุดขึ้นจากความเกลียดชังเพียงอย่างเดียวของฉัน”หรือ“ออกไป ถูกสาป”แต่เดี๋ยวก่อน มันเป็น ยังคงค่อนข้างดี! บทละคร Henriadของเชคสเปียร์เกี่ยวพันอย่างลึกซึ้งกับความรู้สึกของหน้าที่และความยืดหยุ่นที่สื่อถึงเราเกี่ยวกับอังกฤษในคริสต์ศตวรรษที่ 16 และเกี่ยวกับอำนาจของกษัตริย์ต่างๆ ที่ต่อสู้กับส่วนที่เหลือของยุโรป และฉันไม่เข้าใจว่าคุณจะดัดแปลงบทละครเหล่านั้นได้อย่างไร รวมทั้งมัน หรือไม่รวม บทสนทนา ที่จำได้ทันทีของเช็คสเปียร์เลย นั่นคือที่ที่เราอยู่กับThe King,

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

หนังเรื่องที่สองของ Netflix ในรอบ 2 ปี เกี่ยวกับกษัตริย์หนุ่มที่โตมาทางสายเลือดกำกับการแสดงโดย David Michôd (จากWar Machine ที่ไม่ค่อยดี นัก และThe Roverและเวอร์ชันภาพยนตร์ต้นฉบับของAnimal Kingdom )

และร่วมเขียนบทโดยJoel Edgerton The Kingเป็นภาพยนตร์ที่พยายามจะยืนอยู่คนเดียวและแยกออกจากอิทธิพลของเช็คสเปียร์ อนิเมะ และมันก็ใช้งานไม่ได้ จุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือภาษาภาพซึ่งเน้นที่ความเบื่อหน่ายของสงคราม ผู้กำกับภาพ อดัม อาคาพาว (ผู้ถ่ายทำThe Light Between Oceans อันงดงาม , Michael Fassbender Macbeth , และซีซันแรกของTrue Detective) ใช้แสงธรรมชาติที่โปร่งแสงและเงาที่มืดมิดเพื่อสื่อถึงความยุ่งยากซับซ้อนที่ดูเหมือนนำทางไม่ได้ซึ่งกษัตริย์หนุ่มฮัล ( ทิโมธี ชาลาเมต์ ) ติดอยู่ แต่ความมั่นใจในเลนส์ของเขาไม่สามารถอธิบายความผิดพลาดอื่นๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ ซึ่งมีตั้งแต่การคัดเลือกนักแสดงไปจนถึงการเขียนบทนี้มักจะรู้สึกหยาบกระด้างโดยอาศัยการไขว้แขนและใบหน้าที่บึ้งเพื่อยืนหยัดในการพัฒนาตัวละคร ฉันหมายถึงทุกคนยอมยกแขนและทำหน้าบึ้งเพื่อสื่อความไม่พอใจ รวมถึงเอ็ดเกอร์ตันและฌอน แฮร์ริสที่ยอมรับว่าใช้แรงโน้มถ่วงในปริมาณที่เหมาะสมกับการแสดงของพวกเขา (ชมภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมคำบรรยาย บางครั้งสำเนียงอังกฤษที่คลุมเครือก็ไม่สามารถถอดรหัสได้) ชาลาเมต์ผู้พยายามอย่างเต็มที่ ยังไม่มีวุฒิภาวะทางอารมณ์หรือร่างกายที่จะเล่นเป็นความล้มเหลวจากสงครามซึ่งถูกผลักดันให้เป็นผู้นำ หนังต้องการให้เราหัวเราะเยาะRobert Pattinson ที่เน้นภาษาฝรั่งเศสในชุดเกราะเต็มตัวและดูถูกเขาไม่แมนพอ แต่ก็ไม่ได้ผลเมื่อหนังต้องการให้เรายอมรับ Chalamet เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ใหญ่มากขึ้น เปลี่ยนการคัดเลือกนักแสดง แล้วภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีประสิทธิภาพมากขึ้น แม้ว่า Pattinson จะทำให้ผิดหวังมาก อย่างน้อยฉันก็ดีใจที่ผู้ชายของฉันสนุกกับตัวเองระหว่างการถ่ายทำพระราชาเปิดฉากในสนามรบที่กองทัพซึ่งได้รับคำสั่งจากกษัตริย์เฮนรี่ที่ 4 ( เบ็น เมนเดลโซห์น ) กำลังต่อสู้กับกลุ่มกบฏชาวสก็อต ภายใต้พระอาทิตย์ตกที่โรยด้วยสีชมพูและสีทอง คนและม้ามีเลือดออก ถูกแทง ผ่าและควัก เป็นอีกสงครามที่ดูเหมือนไม่จำเป็นซึ่งได้รับคำสั่งจากกษัตริย์เฮนรี่ที่ 4 ซึ่งมองเห็นศัตรูทุกหนทุกแห่ง รวมถึงในหนุ่มฮอตสเปอร์ (ทอม กลินน์-คาร์นีย์) ผู้ซึ่งกล่าวถึงความหวาดระแวงและความกระหายเลือดของกษัตริย์

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เมื่อฮอทสเปอร์ตัดสินใจก่อการจลาจลต่อต้านเฮนรี่ที่กำลังจะตาย พระราชาก็เปลี่ยนผ่านความขี้ขลาด การแข่งขัน และความบาดหมางกับโธมัส (ดีน-ชาร์ลส์ แชปแมน)

ดูอนิเมะ ลูกชายคนที่สองของเขา ( ดีน-ชาร์ลส์ แชปแมน ) ซึ่งเขากำลังจะออกจากตำแหน่งโธมัสต้องการพิสูจน์ตัวเองในสนามรบและแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นทายาทที่คู่ควรกับพ่อของเขา แต่มีปัญหาเล็กน้อยอย่างหนึ่งคือ พี่ชายฮัล (ชาลาเมต) ที่เหินห่างจากพ่อของเขา ฮัลใช้เวลาหลายปีในการเมา หลับไปรอบๆ และโดยปกติละเลยหน้าที่ของเจ้าชายในการคบหากับนักรบล้างบาป ฟอลสตาฟฟ์ (เอดเจอร์ตัน) และเขาเพิกเฉยต่อคำสั่งของบิดาให้กลับไปที่ศาลและพบเขา เมื่อฮัลรู้ว่าโธมัสกำลังเดินทัพเพื่อทำสงครามเพื่อเจตนารมณ์ของบิดาอีกคน เขาจึงตัดสินใจพยายามและหยุดมัน โดยเริ่มต้นเหตุการณ์ต่างๆ นานาที่รวมถึงการดวล การลอบสังหาร การตัดศีรษะ การคุกคามจากฝรั่งเศส การข่มขู่ฝรั่งเศส และ การบุกรุกและสงคราม เมื่อฮัลก้าวเข้าสู่ความรับผิดชอบ เขาก็ถูกดึงเข้ามาระหว่างสองกองกำลัง: ฟอลสตัฟฟ์ ซึ่งเขาเคยเป็นทหารมานานหลายปี (“ความตื่นเต้นของชัยชนะค่อยๆ จางหายไปวิลเลียมมีความคิดว่าเขาต้องการให้อังกฤษเป็นอย่างไร ฟอลสตัฟฟ์มีความคิดว่าเขาต้องการให้ฮัลเป็นใคร และพวกเขาต่างก็ขัดแย้งกันเอง—และสิ่งที่ฮัลเองก็ปรารถนา เมื่อ Dauphin แห่งฝรั่งเศส (Pattinson) ส่งลูกบอลให้ Hal เพื่อเป็นการดูถูก เจ้าชายที่กลับกลายเป็นราชาถูกดึงเข้าสู่การเผชิญหน้าที่ทำให้เขาใกล้ชิดกับพ่อมากกว่าที่เขาอยากจะยอมรับ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments