Recent Posts
Categories
Tags
ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังใหม่ 2022 HD ดูหนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนัง 4K มาสเตอร์ หนังใหม่ 2022 ชนโรง ดูหนัง Netflix ซีรีส์ เว็บดูหนัง
” Before the Rain “

” Before the Rain “

ดูหนังออนไลน์ BEFORE THE RAIN

หากคุณเป็นผู้บริโภคข่าวโดยเฉลี่ยในอเมริกาเหนือ คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับชาวบอสเนีย ชาวเซิร์บ และโครแอตมาหลายปีแล้ว และคุณไม่แน่ใจว่าพวกเขาทั้งหมดอยู่ที่ไหน หรือทำไมพวกเขาถึงต่อสู้กัน ผู้คนและสถานที่ต่างๆ โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาเป็นคนจำนวนมากที่เกลียดชังกัน และสหประชาชาติไม่สามารถทำอะไรกับมันได้ไม่ใช่ความผิดของคุณทั้งหมด รายงานข่าวมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาความรุนแรงในปัจจุบัน เราได้รับเรื่องราวที่เราไม่เข้าใจเว้นแต่เราจะรู้มากจนเราไม่ต้องการมันตั้งแต่แรกแต่ถ้าฉันจะบอกคุณว่า ดูหนังออนไลน์ “Before the Rain” ให้บริบทสำหรับเรื่องราวเหล่านั้น คุณอาจจะยังคงเฉยเมย เพราะนี่ไม่ใช่สงครามของคุณมีอีกเหตุผลที่จะดู “Before the Rain” นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดแห่งปี การกำกับเรื่องแรกที่ยอดเยี่ยมสำหรับชายหนุ่มชื่อMilcho Manchevskiเกิดในมาซิโดเนีย ได้รับการศึกษาที่ Southern Illinois University และปัจจุบันเป็นชาวนิวยอร์กที่ทำวิดีโอ MTV ที่ได้รับรางวัลก่อนกลับบ้านเพื่อสร้างภาพยนตร์ที่ไม่ธรรมดาเรื่องนี้ . การทำงานแบบนี้คือสิ่งที่ทำให้ฉันดำเนินต่อไป ดูหนัง hd เดือนแล้วเดือนเล่า และถ่ายทำต่อภาพยนตร์ หลังจากเลิกยุ่งกับChevy ChaseและAdam Sandlerนี่เป็นเครื่องเตือนใจถึงความสูงส่งที่ภาพยนตร์สามารถบรรลุได้ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นในสามส่วน สองส่วนในมาซิโดเนีย อีกหนึ่งส่วนในลอนดอน ดูหนังออนไลน์ เรื่องราววนกลับมาที่ตัวมันเอง บางอย่างเช่น ” Pulp Fiction ” และมีความขัดแย้ง ตัวละครที่ดูเหมือนจะตายไปในขณะที่เขายังมีชีวิตอยู่ Manchevski ไม่ได้รับอิทธิพลจากQuentin Tarantino ; พวกเขากำลังสร้างภาพยนตร์พร้อมกัน และใน “Before the Rain” โครงสร้างทรงกลมมีจุดประสงค์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น มันแสดงให้เห็นว่าวัฏจักรของความเกลียดชังและการนองเลือดจะเกิดขึ้นปีแล้วปีเล่า ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ รุ่นแล้วรุ่นเล่า เว้นแต่ผู้ชายจะพบความตั้งใจที่จะทำลายมันซีเควนซ์ในลอนดอนเป็นเรื่องที่หนาวเหน็บที่สุดสำหรับผู้ดูข่าวเกี่ยวกับเก้าอี้นวมในอเมริกาเหนือที่คิดว่าบอสเนียไม่ใช่ปัญหาของพวกเขา ฉันไม่สามารถอธิบายได้โดยไม่ให้ความประหลาดใจที่แตกเป็นเสี่ยง มันเกี่ยวข้องกับช่างภาพชื่อ Aleksandar ( Rade Serbedzija ) ที่เกิดในมาซิโดเนีย หนัง แต่ปัจจุบันเป็นพลเมืองของโลกที่ออกจากสงครามในบอสเนียอย่างรังเกียจและกลับไปลอนดอนที่ซึ่งหญิงชาวอังกฤษที่แต่งงานแล้ว ( แคทริน คาร์ทลิดจ์ ) เป็นคนรักของเขามานานแล้ว เราคิดว่าส่วนนี้จะจัดการกับเรื่องราวของพวกเขา และมันก็เป็นเช่นนั้น แต่ในทางที่คาดไม่ถึงซึ่งแสดงว่าไม่มีสงครามอยู่ไกลมากจริงๆ และไม่มีมนุษย์คนใดเป็นเกาะส่วนแรกและส่วนที่สามของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในมาซิโดเนีย ซึ่งเหมือนกับบอสเนียและเซอร์เบีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของยูโกสลาเวีย การต่อสู้ยังไปไม่ถึงที่นั่น หนัง แต่มีความตึงเครียดอย่างมากระหว่างชาวมุสลิมและชาวคริสต์นิกายออร์โธดอกซ์ และบรรยากาศที่ Manchevski รู้สึกนั้นเต็มไปด้วยความคาดหวังและลางสังหรณ์เหมือนก่อนฝนตกหนัก ในภาคแรก เด็กหญิงมุสลิมชาวอัลเบเนียต้องสงสัยว่าฆ่าชาวคริสต์และหลบภัยอยู่ในห้องขังของเยาวชนที่ไม่มีเคราซึ่งในฐานะพระภิกษุสงฆ์ได้ให้คำมั่นว่าจะนิ่งเงียบ ในส่วนที่สาม อเล็กซานดาร์กลับมายังบ้านเกิดเพื่อพบหญิงมุสลิมที่เขาเคยรัก และเกือบจะถูกหลานชายของเธอกรีดคอManchevski บอกเล่าเรื่องราวของเขาในรูปแบบที่ชัดเจน แดกดัน และเป็นรูปวงรี: ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้เหมือนกับภาพยนตร์ศิลปะเกี่ยวกับสงครามที่ความหลงใหลเข้ามาแทนที่ความคิดตัวละครของอเล็กซานดาร์เป็นสิ่งที่น่าสนใจที่สุดในเรื่อง รับบทโดย Serbedzija ดาราภาพยนตร์ที่โด่งดังที่สุดในยูโกสลาเวีย เขามีเสน่ห์ทางโลกและเหน็ดเหนื่อย คล้ายกับบรูโน แกน ซ์ ใน ” Wings of Desire ” ส่วนแรกและส่วนที่สองของภาพยนตร์ในขณะที่ทำงานด้วยตัวเอง ยังทำหน้าที่เป็นฉากสำหรับผลตอบแทนที่ไม่ธรรมดา ซึ่งอเล็กซานดาร์กลับบ้านไป เพื่อค้นหาบ้านหลังนั้นในขณะที่เขาจำได้ว่าไม่มีบ้านอยู่แล้ว: เพื่อนร่วมเล่นในวัยเด็กนั้นกลายเป็นศัตรูที่ขมขื่น เว็บดูหนัง การปรับรายละเอียดของอาชญากรรมที่เก่าจนเป็นเพียงข่าวลือการกลับมาของอเล็กซานดาร์เกิดจากความรู้สึกผิด “ฉันฆ่า – กล้องของฉันถูกฆ่า – ผู้ชายคนหนึ่ง” เขาอธิบาย ขณะถ่ายทำในเขตสงคราม “ฉันบ่นว่าไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ยามจึงชักปืนออกมาแล้วยิงนักโทษแทนฉัน” ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจที่จะเอาตัวเองออกจากวงจรแห่งความเกลียดชังนี้ และ Manchevski ได้กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่า “ความย้อนแย้งของเวลา” ในภาพยนตร์ของเขา – ช่วงเวลาที่สิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นซึ่งไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ เว็บดูหนัง

เพราะนี่ไม่ใช่สงครามของคุณมีอีกเหตุผลที่จะดู “Before the Rain” นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดแห่งปี

เป็นวิธีที่เขาแสดงให้เห็นว่าเรา อาจไม่ติดอยู่ตามกาลเวลา ที่บางครั้งมีทางเปิด ทางหนีการสร้างเรื่องราวของ Manchevski มีจุดมุ่งหมายเพื่อแสดงให้เห็นถึงความไร้ประโยชน์ของความเกลียดชังในสมัยโบราณ มีสองสามช่วงเวลาในภาพยนตร์เรื่องนี้ – ฉันจะไม่เปิดเผยหนัง hd ซึ่งความเกลียดชังผู้อื่นมีมากกว่าความรักของตัวเอง ดูหนังออนไลน์ ลองนึกภาพวัฒนธรรมที่ผู้ชายยอมฆ่าลูกสาวของเขามากกว่ายอมให้เธอรักผู้ชายจากวัฒนธรรมอื่น แล้วคุณจะมีความคิดถึงความขมขื่นในหนังเรื่องนี้ ความยาวที่บ้าคลั่งที่ผู้ชายสามารถขับเคลื่อนด้วยความเชื่อและอคติหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments