Recent Posts
Categories
Tags
ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังใหม่ 2022 HD ดูหนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนัง 4K มาสเตอร์ หนังใหม่ 2022 ชนโรง ดูหนัง Netflix ซีรีส์ เว็บดูหนัง
ดูหนังออนไลน์ Happy Death Day 2U ดูหนัง หนัง hd ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ Happy Death Day 2U ดูหนัง หนัง hd ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ “ Happy Death Day ” ปี 2017 ที่ผสมผสานระหว่างภาพยนตร์วัยรุ่นและเรื่องGroundhog Dayที่สร้างความตื่นรู้ในตนเองได้อย่างสนุกสนานเพียงใด ใน รายการแนวขี้เล่นของผู้กำกับคริสโตเฟอร์ แลนดอน (เขียนโดย สก็อตต์ล็อบเดลล์) ซึ่งไม่ละอายใจกับเอกลักษณ์แบบลูกผสม ทรี เกลบ์แมน นางเอกสาวจอมซ่าส์ของเรา (“ เจสสิก้า โรธ” จาก La La Land) อยู่ถึงวันที่เธอถูกฆาตกรรมในมือของฆาตกรสวมหน้ากากครั้งแล้วครั้งเล่า จนกระทั่งเธอเติบโตเป็นมนุษย์และเป็นนักคิดเชิงกลยุทธ์ที่พยาบาท และทรีไม่ได้เป็นเพียงผู้รอดชีวิตจากผู้หญิงอีกคนหนึ่ง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องอื่นๆ ราชินีแห่งชมรมหญิงที่น่ารังเกียจและน่าสมเพชนี้คงอยู่ไม่พ้นฉากแรก แต่เธอมาไกลมากจนได้รับภาคต่อจากทีมเดียวกัน น่าเสียดายที่ “Happy Death Day 2U”

ไม่คู่ควรกับความพยายามอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยของเธอผ่านกาลเวลาเพื่อเอาชนะผู้แพ้ที่ฆ่าหลัง ดูหนังออนไลน์ หน้ากากเด็กที่น่าขนลุกภาพยนตร์ไฮสคูลสไตล์ยุค 80 ที่เกินบรรยายมากกว่าสยองขวัญ “Happy Death Day 2U” ยอมแพ้จุดแข็งทั้งหมดที่ทำให้นาฬิการุ่นก่อนเป็นนาฬิกาที่น่าดึงดูด ตลอดความวุ่นวายที่คดเคี้ยวนี้ จิตใจของฉันหลงทางระหว่าง ” Weird Science ” และ “Back to the Future Part II—ส่วนหลังจะถูกตรวจสอบชื่ออยู่บ่อยครั้ง—ยกเว้น “Happy Death Day 2U” ไม่ได้ให้ความบันเทิงหรือตั้งใจมากเกินไป ในความเป็นจริง การบิดของมันรู้สึกว่าถูกคำนวณผิดไปจากมือของผู้สร้างที่เข้าใจผิดในการพัฒนาที่ซับซ้อนด้วยความสนุกสนาน และความผิดพลาดเหล่านั้นเริ่มต้นขึ้นในทันทีในภาคต่อ นับตั้งแต่การฆาตกรรมครั้งแรกเกิดขึ้นครั้งแรก ยอมรับว่าช่วงแรกๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกเหมือนคนเกียจคร้านเมื่อเราตระหนักว่าเรามีรอบการนองเลือดที่เหมือนเดิมมากขึ้น แต่คราวนี้เน้นที่ Ryan (พี่หวู่ ); ตัวละครข้างเคียงจากภาคแรก รับบทเป็นเพื่อนร่วมห้องของ คาร์เตอร์ แฟนหนุ่มของทรี ( อิสราเอลบรูสซาร์ด)ไม่ใช่ว่า Ryan จะไม่น่ารักที่จะติดตามด้วยตัวเขาเอง แต่บอกตามตรง ใครอยากให้มีภาคต่อของ “Happy Death Day” ที่ผลัก Rothe ซึ่งเป็นสินทรัพย์หลักของมันไปด้านข้าง? เกือบจะเหมือนกับว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ตระหนักถึงมารยาทนี้ในขณะที่รู้สึกถึงเรื่องราวที่รกซึ่งแก้ไขและแก้ไขตัวเองในครั้งเดียว ในช่วงเวลาที่เหมาะสม

Happy Death Day 2U' Expands on a Great Premise, Then Ruins It | GQ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

การมีส่วนร่วมของไรอันในโครงเรื่องก็ชัดเจน ปรากฏว่าเขาและเพื่อนๆ ที่ฉลาดเฉลียวของเขาที่มหาวิทยาลัยเบย์ฟิลด์ได้คิดค้นเครื่องจักรที่สร้างวงจรของเวลา

ดูหนังออนไลน์ ฟรี และส่งทรีออกไปผจญภัยเพื่อเอาชีวิตรอดทางเดียว แน่นอนว่าประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยเดิม แต่ในความเป็นจริงอื่น (การอ้างอิง “Back to the Future Part II” และ “space-time continuum” นั้นมีประโยชน์) ติดอยู่ในอีกมิติที่แม่ของเธอยังมีชีวิตอยู่ เธอไม่ได้อยู่ในระหว่างชู้สาวกับศาสตราจารย์ที่แต่งงานแล้ว และเพื่อนของเธอ แดเนียล (ราเชล แมตทิวส์ ) กำลังออกเดทกับคาร์เตอร์ ทรีพยายามรื้อฟื้นความสงบเรียบร้อยของครอบครัวและความรักในจักรวาลของเธอเอง ขณะที่หลบหนีจากฆาตกรที่บ้าคลั่งซ้ำแล้วซ้ำเล่าด้วยวิธีการกึ่งตลกหากคุณสามารถขจัดความเบื่อหน่ายที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ของ “Happy Death Day 2U” แลนดอนและล็อบเดลล์ก็จะมีเสียงหัวเราะที่สงวนไว้ การตัดต่ออย่างปราณีตของการฆ่าตัวตายที่สร้างสรรค์มากขึ้นของ Tree (ทำไมถึงถูกฆ่าในเมื่อคุณสามารถฆ่าตัวตายได้) มาถึงทันเวลาเพื่อบรรเทาความหมองคล้ำ ในขณะที่ตัวละครข้างเคียงที่น่าสนใจมากมาย—แสดงภาพเด็กเนิร์ดและครูที่ชั่วร้าย—ทำให้ทุกอย่างพอทนได้ ภาคต่อไม่ได้ทำให้บทบาทสำคัญของภาพยนตร์เรื่องก่อนบางเรื่องตกหล่น ทั้งดร. เกรกอรี บัตเลอร์ที่เล่นชู้และลอรี่ ( รูบี้ โมดีน ) รูบี้) รับการแปลงโฉมตัวละคร ถึงกระนั้น “Happy Death Day 2U” ที่ไม่สร้างสรรค์ก็ไม่สามารถรักษาหรือสร้างเสน่ห์ของภาพยนตร์เรื่องแรกขึ้นมาใหม่ได้ด้วยการรีไซเคิลแนวคิด ในทางหนึ่ง ภาคต่อของแลนดอนก็ติดอยู่ในอีกมิติหนึ่ง หลังจากเริ่มต้นในสิ่งที่ใกล้เคียงกับ “Scream” มากขึ้น มันกลายเป็น “ภาพยนตร์สยองขวัญ” ที่ขี้เกียจ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments