Recent Posts
Categories
Tags
ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังใหม่ 2022 HD ดูหนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนัง 4K มาสเตอร์ หนังใหม่ 2022 ชนโรง ดูหนัง Netflix ซีรีส์ เว็บดูหนัง
ดูหนังออนไลน์ JEEPERS CREEPERS ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ JEEPERS CREEPERS ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ หลังจากค้นพบสิ่งที่น่าสยดสยองในห้องใต้ดินของโบสถ์เก่าแก่ที่ถูกทิ้งร้าง ทริช (จีน่า ฟิลิปส์) และแดร์รี (จัสติน ลอง) น้องชายของเธอเฝ้าดูการเดินทางกลับบ้านจากวิทยาลัยกลายเป็นการแข่งขันที่หัวใจหยุดเต้น พวกเขาพบว่าตัวเองถูกเลือกให้เป็นเหยื่อของกองกำลังที่ทำลายไม่ได้ซึ่งไล่ตามพวกเขาอย่างไม่ลดละ และให้ความหมายใหม่และเยือกเย็นแก่เพลงเก่า “Jeepers Creepers”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

Jeepers Creepersอาจไม่ใช่หนังสยองขวัญที่ประสบความสำเร็จทางเทคนิคมากที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา ฉากกลางคืนบางตอนซึ่งมีอยู่มากมาย

มีปัญหาเกรนของฟิล์มอย่างร้ายแรง แต่สิ่งที่ขาดในระดับสตูดิโอนั้นกลับมีความละเอียดมากกว่า ดูหนังออนไลน์ ชดเชยด้วยจินตนาการที่ไม่หยุดยั้งและการชกอวัยวะภายในที่น่าสยดสยองซึ่งยากต่อการสั่นไหวแม้หลังจากที่คุณออกจากความมืดมิดของโรงละครในเวลากลางวันภายนอก ถ้าThe Othersปีนี้กลายเป็นเรื่องสยองขวัญที่ “เงียบ” แล้วJeepers Creepersเป็นพังค์ร็อกที่สกปรกและสกปรก เด็กนอกรีตที่ฉีกคอและป้อนมันให้กับคุณ เต็มไปด้วยตัวอย่างอันน่าสยดสยองของงานฝีมือของช่างเทคนิคเทคนิคพิเศษ (ไม่ต้องพูดถึงการตัดต่อที่ละเอียดและแน่นหนา ซึ่งฉันสงสัยว่าเป็นเทศกาลแห่งเลือดนี้ได้อย่างไรเพื่อให้ได้เรต R ที่น่าประหลาดใจ) ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นเรื่องบ้าจาก ไปและดำเนินต่อไปด้วยความเร็วของความกลัวจนถึงที่สุด แฟน ๆ แนวเพลงจะได้พบกับสิ่งมากมายที่จะแทะ: ฉากเปิดทำให้นึกถึงรถยนต์ Schlocker The Car ปี 1977 ในขณะที่ข้อความต่อมาอ้างถึงทุกอย่างตั้งแต่การสังหารหมู่ที่ Texas Chainsaw ไปจนถึงภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง Gargoylesอันเป็นที่รัก แต่ไม่ค่อยมีคนเห็นในระหว่างนั้นยังมีโครงเรื่องที่เป็นประโยชน์ซึ่งเผยให้เห็นผู้กำกับคนหนึ่งที่มีความรักอย่างแท้จริงต่อความสยองขวัญและการสร้างภาพยนตร์ที่น่าอัศจรรย์ (ซัลวาเคยช่วยเรื่องแป้งที่ประเมินค่าไว้ต่ำเกินไป)และความรู้สึกที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดี เรื่องราว ของ Jeepers Creepersเป็นแก่นแท้ของความเรียบง่ายที่น่ากลัว: พี่ชายและน้องสาว Darius (Long) และ Trish (Philips) กำลังเดินทางกลับบ้านเพื่อพักผ่อนในฤดูใบไม้ผลิเมื่อ Chevy ’57 ของพวกเขามีส่วนเกี่ยวข้องอย่างลึกลับในเกม cat-and- เมาส์ที่มีความบ้าคลั่งที่มองไม่เห็นในรถบรรทุกส่งของที่เป็นลางไม่ดีที่สุดของประเทศ

Jeepers Creepers: Reborn” – Movie Review – Halloween Year-Round
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

บ่อยครั้งในภาพยนตร์เช่นนี้ ยิ่งฉันเปิดเผยพล็อตเรื่องน้อยลงเท่าไหร่ก็ยิ่งดี แม้ว่าฉันอยากจะพูดแบบนั้นกับJeepers Creepersไม่น่าจะเสียหายอะไรขนาดนั้น การบินของ Darius และ Trish นั้นตรงไปตรงมาพอ ๆ กับที่พวกเขามา

เว็บดูหนัง และในองก์ที่สาม พวกเขาพบว่าตัวเองถูกขังอยู่ในสถานีตำรวจโพดังค์ (ส่วนปลายของหมวกในภาพยนตร์ของ John Carpenter หลายเรื่อง โดยเฉพาะAssault on Precinct 13)คุณก็แค่ รู้ไว้นะว่าพวกหนุ่มๆ ที่รัดเข็มขัด คงจะหวังให้พวกมันเข้านอนในเช้าวันนั้น คุณเคยเห็นซีเควนซ์นี้มาก่อนแน่นอน แต่เมื่อทำถูกต้องแล้ว หรืออย่างน้อยก็ด้วยความหลงใหลที่ชัดเจนนี้ ก็ยังคงเป็นเรื่องของความสวยงามของแฟนบอย Jeepers Creepersสุจริตหรือไม่ ?ยอดเยี่ยม? ไม่เชิง. ปฏิกิริยาที่พุ่งพล่านของฉันต่อเสน่ห์ที่ตรงไปตรงมา (แต่สนุก!) นั้นเกี่ยวข้องกับการไม่มีภาพยนตร์สยองขวัญในช่วงหลัง ๆ ที่ไม่มีชื่อ Wes Craven เหนือชื่อหรือเลขโรมันอยู่ข้างหลัง ไม่ใช่แค่ฉันเท่านั้น: Jeepers Creepersอาจได้รับการกำกับโดยญาติที่ไม่รู้จัก แต่บริษัทผู้ผลิตคือ American Zoetrope และผู้อำนวยการสร้างคือ Francis Ford Coppola เห็นได้ชัดว่าฉันไม่ใช่คนเดียวที่รู้สึกว่าทุกวันนี้มีคนตกใจพอสมควรกำกับการแสดงโดยวิคเตอร์ ซัลวา นำแสดงโดย จอน เบชารา, ไอลีน เบรนแนน, แพทริเซีย เบลเชอร์, โจนาธาน เบร็ก, จัสติน ลอง, จีน่า ฟิลิปส์การการสนับสนุนจากคุณเพื่อจัดหาสื่ออิสระที่เป็นอิสระให้กับออสตินมากกว่าที่เคย หากข่าวจริงมีความสำคัญต่อคุณ โปรดพิจารณาบริจาคเงิน $5, $10 หรืออะไรก็ตามที่คุณสามารถจ่ายได้ เพื่อช่วยให้การสื่อสารมวลชนของเรายืนหยัดต่อไป

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments