Recent Posts
Categories
Tags
ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังใหม่ 2022 HD ดูหนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนัง 4K มาสเตอร์ หนังใหม่ 2022 ชนโรง ดูหนัง Netflix ซีรีส์ เว็บดูหนัง
ดูหนังออนไลน์ Kuso ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ Kuso ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ “คูโซ” คอลเลกชั่นภาพสเก็ตช์ตลกเซอร์เรียลที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นรายการวาไรตี้จากดาวดวงอื่น มันเป็นคอลเล็กชั่นขยะมูลฝอยที่มีเสียงดังซึ่งมีความเกี่ยวข้องอย่างคลุมเครือ แต่ด้วยตรรกะของกระแสแห่งสติเท่านั้น สิ่งนี้ทำให้เกิดปัญหา: เราควรจริงจังแค่ไหนกับการรวบรวมแนวคิดที่น่าสงสัยและน่าสนใจของการพัฒนาที่แทบจะไม่พัฒนาเลย ซึ่งส่วนใหญ่เน้นที่ของเหลวในร่างกาย ของเสียของมนุษย์ และส่วนต่างๆ ของร่างกายที่เน่าเปื่อย เขียน ให้คะแนน และกำกับโดยศิลปินฮิปฮอปผู้น่าเกรงขามฟลายอิ้ง โลตัส (หรือที่รู้จักว่า: สตีฟ เอลลิสัน) “คูโซ” เป็นคนหน้าซื่อใจคดเกินกว่าจะเป็นงานศิลปะในแกลเลอรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

แต่คุณสามารถเห็นระดับของการพิจารณาและบุคลิกภาพที่นี่ ซึ่งบางครั้งทำให้ลีกภาพยนตร์เรื่องนี้ล้ำหน้ากว่าทุกสิ่งที่นักเซอร์เรียลป๊อปยุคหลังดาด้าร่วมสมัยอย่างทิม

ไฮเดค เกอร์ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่อง HDทำเอริค แวร์ไฮม์ , เอริค อังเดร และนักแสดงตลกที่เป็นมิตรกับสโตเนอร์คนอื่นๆ ดูหนังออนไลน์ ที่มักจะสร้างสรรค์งานศิลปะจากภายนอกที่แปลกประหลาดสำหรับการแสดงนอกรอบการว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ตอนดึกของ Cartoon Network “คุโซ” มักจะรู้สึกไม่ดังและซ้ำซากจำเจ แต่ก็เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การโต้เถียงสร้างขึ้นในช่วงสองปีครึ่ง “คูโซ” เป็นสตูว์ที่มีอิทธิพลต่อการสร้างสรรค์ของ Flying Lotus ซึ่งบางคนก็มีการจี้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เช่น Heidecker และ Funkadelic/Parliament ผู้ร่วมก่อตั้งGeorge Clinton เหตุการณ์ทั้งหมดที่คุณเห็นเกิดขึ้นจากแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในลอสแองเจลิส ยิ่งไปกว่านั้น สิ่งเดียวที่ถือฉากเหล่านี้ไว้ด้วยกันคือการตรึงซ้ำของเอลลิสันด้วยเนบบิชที่ตกสะเก็ดและตุ่มหนอง และแมลงที่โผล่ออกมาจากปากทวารหนัก การดู “คูโซ” จึงรู้สึกเหมือนเป็นการขุดค้นห้องใต้ดินหลายแห่งในจินตนาการของเอลลิสันที่ตรึงไว้โดยการวิเคราะห์ เด็กหัวล้านที่มีใบหน้าผิดรูปกินอาหารและสวดมนต์กับแม่พิลึกของเขา จากนั้นจึงเข้าไปในป่าและเอาขยะไปถูกับสิ่งมีชีวิตลึกลับที่อาศัยอยู่ในเนินดินที่มีมอสซึ่งดูเหมือนทวารหนักที่อ้าปากค้าง คลิก. หญิงชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งล้มลงในหลุม และพบว่าตัวเองอยู่ในนรกขุมนรกที่ซึ่งขาของเธอติดอยู่กับแขนขาของคนแปลกหน้า คลิก. ผู้หญิงที่เสพกัญชาไขปริศนาเกี่ยวกับข่าวว่าเธอท้องและป้องกันความก้าวหน้าจากเพื่อนร่วมห้องต่างดาวสองคนที่ดูเหมือนพรมขนปุย คลิก. ไอน้ำสีแดงที่สร้างโดยคอมพิวเตอร์ของสิ่งที่ดูเหมือนท้องเสียเป็นเลือดจะแขวนเป็นคลื่นในอากาศ คลิก. กระดาษที่ตัดกระดาษและรูปภาพที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์ของฉากนรกที่มีลักษณะคล้ายบ๊อชแบบ Hieronymous นั้นซ้อนกันอยู่ภายในศีรษะของมนุษย์ที่ติดอยู่ในลูกตาที่ติดอยู่ในกะโหลกที่ติดอยู่ในปาก คลิก. นักดนตรี รับบทโดยเอลลิสัน พยายามขจัดความกลัวที่ไร้เหตุผลของเขาเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมด้วยการให้คลินตัน รับบทเป็นหมอแบบองค์รวมชื่อดร. คลินตัน มีแมลงที่อาศัยอยู่ภายในหลังของคลินตันฉีดพ่นด้วยมูลหลอนประสาท Cl–เดี๋ยวก่อนสิ่งที่เป็นครั้งสุดท้ายคืออะไรสมองของคุณพยายามดิ้นรนเพื่อสร้างความเชื่อมโยงระหว่างส่วนต่างๆ เหล่านี้

Kuso (2017) | Admit One Film Addict
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เนื่องจากโครงเรื่องย่อยแต่ละโครงจะแบ่งออกเป็นสามถึงห้าตอนในตอนแต่ละตอน ตัดออก และกระจายออกไปตลอดระยะเวลาของภาพยนตร์

หนังhd แต่การเรียงต่อกันที่หั่นเป็นลูกเต๋าของส่วนเหล่านี้จำเป็นต้องป้องกันไม่ให้เกิดเจลเข้าด้วยกัน ดังนั้นจึงไม่เคยเชื่อมโยงกันเป็นภาพที่ใหญ่ขึ้น ฉันสามารถยกย่องเอลลิสันสำหรับฉากที่เป็นเอกพจน์ เช่น ละครเพลงเปิดเรื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่องนี้ หรือฉากเซ็กซ์ช่วงแรกๆ ที่ใกล้ชิดอย่างประหลาด ฉันยังอาจคร่ำครวญกับมุขตลกที่หดหู่ อย่างเช่นอะไรก็ได้ที่เกี่ยวข้องกับไฮเดคเกอร์ ตุ๊กตาระเบิด และมนุษย์ต่างดาวแต่สิ่งสำคัญเกี่ยวกับ “คูโซ” ก็คือ รู้สึกเหมือนเป็นการพยายามโดยเจตนาที่จะทำลายความสามารถในการเชื่อมต่อของคุณ ตัวละครละเลงของเสียบนใบหน้าของกันและกัน พวกเขาไม่สบตาและมักจะพูดคุยกัน น้ำอสุจิ หนอง และอุจจาระมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง และทุกคนย่อมถอยหนีหรือหยอกล้อเปิดประตูสู่ห้องใต้ดินย่อยแห่งจิตใต้สำนึกที่แปลกประหลาดถัดไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มันเหมือนกับ ouroboros ต่อต้านวัฒนธรรมยักษ์ ยกเว้นว่าฝันร้ายที่กินตัวเองอย่างบ้าคลั่งนี้ไม่มีอะไรราบรื่น ในแง่นั้น “คูโซ” รู้สึกสำคัญที่สุดเมื่อต้องประกาศว่าเอลลิสันเข้ามาเป็นกระบอกเสียงใหม่ในการสร้างภาพยนตร์ มันอ่านเหมือนหนังเรื่องแรก: เต็มไปด้วยคำมั่นสัญญา แต่โอ้ ทำงานหนักและจุกจิก ดนตรีของเอลลิสันดูเหมือนจะไม่ปะติดปะต่อกันมากนัก และดูเหมือนว่าการเปลี่ยนแปลงในสื่อได้ส่งผลให้เกิดขั้นตอนแรกที่น่าอึดอัดใจ อีกครั้งที่วิธีที่ดีที่สุดในการดู “คูโซ” คือผลงานของแรงงานสร้างสรรค์ที่เห็นได้ชัดซึ่งใช้ได้จริงเมื่อเอลลิสันหยุดบอกเราว่าเขาชอบงานศิลปะประเภทใด และเริ่มพยายามทำอะไรบางอย่างกับอิทธิพลของสัตว์เลี้ยงของเขา ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะดูหนังเรื่องต่อไปของเขา หวังว่าเมื่อถึงจุดนั้นเขาจะคลายและทำในสิ่งที่เป็นธรรมชาติ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments