Recent Posts
Categories
Tags
ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังใหม่ 2022 HD ดูหนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนัง 4K มาสเตอร์ หนังใหม่ 2022 ชนโรง ดูหนัง Netflix ซีรีส์ เว็บดูหนัง
ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd เรื่อง Overprotected Kahoko

ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd เรื่อง Overprotected Kahoko

ดูหนังออนไลน์ Overprotected Kahoko เธอต้องพึ่งพาพ่อแม่ของเธอทุกอย่าง เธอไม่สามารถแม้แต่จะเลือกเสื้อผ้าที่จะสวมใส่ด้วยตัวเอง และเธอก็ไม่สามารถไปมหาวิทยาลัยด้วยตัวของเธอเองได้ ในระยะสั้นเธอเป็นเหมือนเด็กในร่างอายุ 21 ปี ฉันเคยดูละครมาแล้ว และก็จริงที่ละครมันน้อยกว่ามากและมีความรู้สึกว่าใช้เงินน้อยกว่า มันยังให้ความรู้สึกแบบนั้นสำหรับสถานที่ในกองถ่ายและสไตล์ของนักแสดงด้วย สองตัวที่ผมเห็นเมื่อเร็วๆ นี้มาจากปี 2017 และ 2018 ดังนั้นจึงค่อนข้างใหม่ อาจเป็นเพราะการแสดงจริงมีงบประมาณต่ำกว่า แต่ฉันไม่แน่ใจจริงๆ Mitsuki Takahata – Kahogo no Kahoko แม้ว่า Kahoko จะไร้เดียงสา แต่เธอก็ไม่เคยน่ารำคาญอย่างที่คิดไว้ตอนที่ฉันเห็นเธอครั้งแรก

โชคร้ายของละครและหนังเรื่องนี้คือพวกเขาไม่ได้จูบกันเลย..ฉันหมายความว่าพวกเขาจะถูกรบกวนตลอดเวลา โดยพื้นฐานแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้คือความต่อเนื่องของซีรีส์ เธอเริ่มเรียนรู้และเราเห็นว่าเธอรู้สึกถึงทุกคนทางอารมณ์ รู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติเมื่อใด และพยายามช่วยเหลือพวกเขาทุกวิถีทาง ส่วนใหญ่เกี่ยวกับผู้ชายที่นอกใจภรรยาของเขาและทุกสิ่งเปลี่ยนแปลงไปจากขณะนั้นอย่างไร ที่นี่นางเอกไม่ว่าเธอจะลำบากแค่ไหนก็ต้องหาวิธีแก้ไขของตัวเองและถ้าไม่ก็ต้องหาทางช่วยเหลือ Kahoko พึ่งพาแม่ของเธอมาตลอดชีวิต เมื่อเธอตัดสินใจที่จะหลุดพ้นจากมัน เธอไม่ได้พึ่งพาฮาจิเมะแต่พบหนทางของเธอเอง ด้วยคำแนะนำบางอย่างจากเขา ตามชื่อเรื่อง มันบอกเล่าเรื่องราวของ Nemoto Kahoko ที่มีชีวิตที่ได้รับการปกป้องอย่างสุดความสามารถ

การแสดงอันเป็นที่รักของ Mitsuki Takahata เกี่ยวกับการแสดงที่แสดงออกของ Kahoko และ Ryoma Takeuchi ในฐานะ Hajime เป็นจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของละครเรื่องนี้ พวกเขามีเคมีที่ดีจริงๆ และพวกเขามีความสุขที่ได้ดู พ่อของคาโฮโกะอารมณ์เสียกับภรรยาและลูกสาวของเขา โดยรู้สึกว่าต้องพึ่งพาเขาเมื่อสะดวกเท่านั้น ฮาจิเมะแนะนำว่าคาโฮโกะเริ่มงานพาร์ทไทม์เพื่อให้มีอิสระมากขึ้น นักศึกษาวิทยาลัย Kahoko เป็นเด็กที่ได้รับการปกป้องมากเกินไปจากสังคมญี่ปุ่นในปัจจุบัน ละครเรื่องนี้เล่าถึงประสบการณ์และการต่อสู้อันหลากหลายของคาโฮโกะที่ในที่สุดก็ขึ้นครองบัลลังก์และกลายเป็นราชินีแห่งอาณาจักรเล็กๆ ของเธอที่เรียกว่า “ครอบครัว” ฉันยังพบว่ามันน่ารักที่แม้ว่าฮาจิเมะจะเป็นรักแรกพบของคาโฮโกะ เธอก็ยังจัดการกับความรู้สึกของตัวเองและสารภาพก่อน มันก็น่ารักเช่นกันที่ในช่วงเวลาสั้นๆ ที่พวกเขาเลิกรากัน เธอไม่ได้คร่ำครวญถึงขนาดนั้น และมองหาหนทางที่จะเดินหน้าต่อไปแม้ว่าจะเกี่ยวข้องกับการเข้าร่วมงานล่าการแต่งงานก็ตาม ส่วนนั้นยังแสดงให้เห็นว่าเธออาจถูกปกป้องมากเกินไป แต่เธอไม่ได้นิสัยเสียจริงๆ และเธอสามารถรับมือกับความอกหักอย่างมืออาชีพ ทั้งสองตัดสินใจอาศัยอยู่ที่บ้านของบับบ้าของคาโฮโกะและจิจิอิ เนื่องจากบับบ้าจากไปแล้ว และจิจิจะได้มีเพื่อนคุยบ้าง

โดยรวมแล้ว Overprotected Kahoko เป็นซีรีส์ครอบครัวที่สนุกแต่มีข้อบกพร่องค่อนข้างมาก ถึงกระนั้น การเดินทางของ Kahoko จากเด็กสาวไร้เดียงสาที่ต้องได้รับการดูแล ไปสู่หญิงสาวที่มีจุดมุ่งหมายมากขึ้น ซึ่งสามารถดูแลผู้อื่นได้ ค่อนข้างดีที่จะดู ตั้งแต่เริ่มแรก Kahoko พึ่งพาแม่ของเธออย่างสมบูรณ์ค่อนข้างน่าหงุดหงิดเมื่อต้องดู คาโฮโกะมีบุคลิกเหมือนเด็กอย่างไร้เหตุผล ซึ่งอาจเน้นย้ำด้วยความตั้งใจที่จะทำให้ซีรีส์ตลกขึ้น แต่ก็มักจะให้ผลตรงกันข้าม ต้องใช้การระงับความไม่เชื่ออย่างมากในการซื้อความไร้เดียงสาของ Kahoko เมื่ออายุเท่าเธอ แต่สำหรับเครดิตของเธอ เธอมุ่งมั่นที่จะพึ่งพาตนเองเมื่อเธอตระหนักถึงความแปลกประหลาดของสถานการณ์ของเธอ เธอใช้ชีวิตอยู่ในฟองสบู่มาตลอดชีวิตและไม่รู้ว่าโลกภายนอกทำงานอย่างไร

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนังhd ละครเอเชียส่วนใหญ่ต้องมีฉากจูบเพื่อแสดงความรักระหว่างนักแสดงนำหลัก

หนังhd แต่ Kahogo No Kahoko พิสูจน์ให้เห็นว่าความรักสามารถแสดงได้โดยไม่ต้องสนิทสนม ฉันชอบแฟนละครส่วนใหญ่ รอให้คู่รักที่ฉันชอบจูบและผนึกข้อตกลง แต่ละครบางเรื่องเขียนด้วยความลึกซึ้งจนคุณมั่นใจในความรักโดยไม่มีฉาก ‘ความรัก’ Kahoko และ Hajime แบ่งปันความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งจนฉันไม่จำเป็นต้องเห็นพวกเขาจูบหรือกอดเพื่อโน้มน้าวใจฉันว่าพวกเขารู้สึกต่อกันมากแค่ไหน นอกจากนี้ พ่อแม่ของคาโฮโกะก็ตัดสินใจหย่าร้างไปพร้อม ๆ กัน ละครในบ้านอยู่ไหน และปัญหาธุรกิจ กาฮาโกะทำให้ชีวิตเขาเป็นยังไง?

หากเกิดข้อผิดพลาด โปรดโหลดหน้านี้ซ้ำก่อน ตอนพิเศษออกดีวีดีเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019 ฉันเข้าใจคำคัดค้านของ Izumi เมื่อ Kahoko และ Mugino ตัดสินใจแต่งงาน พวกเขายังเด็กเกินไป Kahoko งี่เง่าเกินไป และพวกเขายังไม่มีงานที่มั่นคงจริงๆ แต่อิซึมิเปล่งประกายจริงๆ ระหว่างงานแต่งงานของคาโฮโกะ เธอต้องผ่านความลำบากเพื่อไล่ล่าแหวนแต่งงานของคาโฮโกะจากบับบ้า ส่วนฮาจิเมะซึ่งมีเสื้อสองตัวและกางเกงหนึ่งตัวคือเพื่อนที่จะตบคุณด้วยความจริงแม้ว่ามันจะทำร้ายคุณก็ตาม มันเป็นความปรารถนาของ Bamba เช่นกันที่ Kahoko จะดูแลครอบครัวหลังจากที่เธอจากไป Kahoko ตัดสินใจใช้ใบอนุญาตดูแลเด็กและช่วยปู่ย่าตายายและป้าของเธอจากฝั่ง Masataka ในธุรกิจรับเลี้ยงเด็ก ฮาจิเมะยังไม่ใหญ่เท่ากับปิกัสโซ แต่เขาเปลี่ยนร่างเป็นภาพวาดมากกว่านามธรรมที่ฉูดฉาด

เธอไม่สามารถตื่นหรือหยิบเสื้อผ้าได้โดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากแม่ แต่คาโฮโกะที่ปกป้องตัวเองมากเกินไปกลับถูกฮาจิเมะ เพื่อนร่วมชั้นของเธอวิจารณ์เป็นครั้งแรก ละครเรื่องนี้นำเสนอปัญหามากมายไม่เพียงแต่ในภาษาญี่ปุ่นแต่ยังเกือบทุกสังคม ตัวละครบางตัวสามารถลงน้ำได้ในบางครั้ง แต่โดยรวมแล้วเป็นละครที่น่ารักและกระตุ้นความคิด เขามีหน้าที่รับผิดชอบเท่าเทียมกันในการสยบคาโฮโกะและมีผลงานเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยในสถานการณ์ใด ๆ เขาเป็นคนที่มีเหตุผลที่สุดเป็นอันดับสอง (คนแรกคือย่าของคาโฮโกะ) ในการแสดง เขาค่อนข้างตรงกันข้ามกับตัวละครที่ฉันชอบน้อยที่สุดในรายการ – แม่ของ Kahoko, Izumi ธรรมชาติที่ยืนกรานของเธอที่จะปกป้องคาโฮโกะเป็นสิ่งที่น่ารำคาญน้อยที่สุดเกี่ยวกับเธอ

อิซึมิปลุกเธอ เลือกเสื้อผ้า เตรียมเบนโตะ ไปส่งเธอที่โรงเรียน และความผูกพันที่พวกเขาโปรดปรานคือการดูวิดีโอในวัยเด็กของคาโฮโกะ ถ้าคุณคิดว่า Masataka-papa ไม่มีที่ว่างระหว่างแม่และลูกสาว คุณก็ไม่ผิด แม้แต่มาซาทากะก็ยังรู้สึกเหมือนเป็นคนนอกในความสัมพันธ์ระหว่างแม่และลูกสาว และบทบาทเดียวในชีวิตของเขาก็คือการจัดหา หนุ่มคาโฮโกะกับพ่อของเธอ คาโฮโกะเป็นเด็กหญิงอายุ 21 ปีที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาเร็วๆ นี้ และกำลังมองหางานหรือฝึกงาน อย่างไรก็ตาม เธอยังไม่พร้อมที่จะเผชิญกับโลกแห่งความเป็นจริง เพราะเธอเป็นเด็กน้อยที่น่ารักของมาม่าป๊าป๊า

ฉันสนุกกับมันมากและนี่คือสิ่งที่ฉันชอบและไม่ชอบเกี่ยวกับมัน ฉันตัดสินใจดูละครเรื่องนี้ด้วยความอยากรู้เกี่ยวกับ Takahata Mitsuki เธอเป็นนักแสดงสาวดาวรุ่งในญี่ปุ่นและเป็นแฟนสาวของ Sakaguchi Kentaro แต่ยิ่งไปกว่านั้น โครงเรื่องทำให้ฉันติดใจเพราะตอนนี้มันหายากในโลกของ J-dorama ที่จะมีเรื่องราวความรักจริงๆ ฉันเคยดูแต่ Takahata Mitsuki ใน ‘Evergreen Love’ ในขณะที่ Takeuchi Ryoma ใน ‘Aozora no Yell’ (ฉันชอบเขามากในหนังเรื่องนี้!) แม้ว่าฉันจะไม่ค่อยคุ้นเคยกับนักแสดงนำ แต่ฉันก็ยังพูดได้ว่าพวกเขาแสดงตัวละครให้น่าประหลาดใจได้อย่างไรด้วยความสมดุลที่ยอดเยี่ยมของไหวพริบและความตลกขบขัน

ฉันสนิทกับครอบครัวมากและรู้ถึงความสำคัญของการปลูกฝังค่านิยมของครอบครัวในเด็ก คาโฮโกะก็ใกล้ชิดกับพ่อแม่ของเธอและครอบครัวขยายของเธอเช่นกัน เช่นเดียวกับครอบครัวอื่น ๆ เธอก็ไม่สมบูรณ์แบบเช่นกัน และเธอเห็นอาและป้าของเธอทะเลาะกันบ่อยครั้ง แต่เธอยอมรับพวกเขาอย่างที่มันเป็นและพยายามดิ้นรนเพื่อให้พวกเขาอยู่ด้วยกัน พวกเขาไม่ได้ยัดเยียดให้คอของคุณบังคับให้คุณยอมรับแนวคิดเรื่องความรักในครอบครัว แต่พวกเขาอธิบายอย่างละเอียดถึงความสำคัญของการรักคนที่มีความสำคัญกับคุณ แม่ของเธอใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ตั้งแต่การเลือกว่าจะใส่ชุดอะไรในตอนเช้า ไปจนถึงตัดสินใจว่าจะดูวิดีโอที่บ้านในวัยเด็กเรื่องใดในตอนเย็น

Overprotected Kahoko Kahogo No Kahoko Watchasians Cc ตอนที่ 5 ภาษาอังกฤษ SUB ได้รับการเผยแพร่แล้ว แม้ว่าฮาจิเมะจะชี้ให้เห็นถึงการพึ่งพาพ่อแม่ของเธอเป็นครั้งแรก แต่ความมุ่งมั่นอันเป็นที่รักของคาโฮโกะทำให้เข้าใจเธอได้ง่าย แม้จะแสดงออกด้วยวิธีที่ไร้เดียงสาของเธอก็ตาม ขณะที่เธอพยายามหาฮาจิเมะอย่างแข็งขันเพื่อขอคำแนะนำจากเขา คาโฮโกะเองก็ตัดสินใจอย่างเป็นผู้ใหญ่ที่แท้จริง เรียนรู้จากความผิดพลาดและเติบโตอย่างช้าๆ ในกระบวนการนี้ การเติบโตที่ละเอียดอ่อนของ Kahoko ไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้นอย่างก้าวกระโดดอย่างมหึมา แต่ในท้ายที่สุด เธอแสดงให้เห็นว่าตัวเองเป็นตัวแปรที่มีแรงผลักดันและมีความสามารถมากกว่าตัวตนเดิมของเธอ Kahoko ตัดสินใจถามทุกคนในครอบครัวของเธอเกี่ยวกับเหตุผลในการทำงาน พยายามหางานที่เหมาะกับเธอมากกว่า และว่าเธอสามารถหางานที่ทำให้คนอื่นมีความสุขได้หรือไม่

จู่ๆ ฉันก็อยากดู JDramas อีกครั้งและได้ดื่มสุรากับมันสักสองสามเรื่อง แต่นี่เป็นเรื่องเดียวที่ฉันไม่สามารถข้ามไปได้ เขาเป็นทุกอย่างที่ Kahoko ไม่ใช่ – พึ่งพาตนเอง มีแรงผลักดัน และเป็นไอ้โง่ทั้งหมด ฉันชอบความคลั่งไคล้ของตัวละครของเขา เขาดำเนินชีวิตไปวันๆ อย่างแน่วแน่ในเส้นทางชีวิตของเขาอย่างแน่นอน และภูมิใจในเป้าหมายของเขาอย่างมาก เขาซื่อสัตย์กับคาโฮโกะอย่างไร้ความปราณี ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอต้องการจริงๆ เขาเริ่มรู้สึกถึงความจริงใจของเธอแล้ว ซึ่งทำให้ฉันรู้สึกมีความสุข มันไม่ใช่ความผิดของ Kahoko ที่เธอเป็นแบบนี้ แม่ที่เอาแต่ใจของเธอควบคุมทุกด้านของชีวิตเธอ แต่เธอต้องการเปลี่ยน

ปกติฉันจะไม่นำนักเขียนบทมาแสดงแม้ว่างานเขียนจะแย่ แต่ละครเรื่องนี้มีข้อผิดพลาดมากมายโดยเฉพาะเรื่องงานตำรวจ โดยรวมแล้วมันให้ความบันเทิงและบางครั้งก็นำหัวข้อที่น่าเศร้ามาสู่บทละคร มันเป็นละครที่โอเค ละครที่ไม่มีสาระ แต่อย่างน้อยก็มี 12 ตอน แต่ละครเรื่องนี้ยังมีเรื่องราวของผู้หญิงคนอื่นๆ อีกมาก ลีฮยอนอาและซงมีนา ฉันหวังว่าฉันจะสามารถพูดคุยเกี่ยวกับมาดอนน่าและซูโฮ แต่พวกเขาไม่มีตอนร่วมกันอีกต่อไปและไม่มีอะไรจะพูดถึง แต่ก็ให้อภัยได้ ฉันคิดว่าเพราะพวกเขาเป็นมือใหม่ในอุตสาหกรรมนี้ ฉันแค่อยากจะบอกว่ามันน่าผิดหวังจริงๆที่ได้ดู ดังนั้น ได้โปรด นักเขียน โปรดค้นคว้าเกี่ยวกับหัวข้อที่คุณเขียนเกี่ยวกับ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie.com

ดูหนัง hd พ่อของคาโฮโกะรู้ตัวว่าเธอเอาแต่ใจเกินไป

แต่เขาก็ยังนิ่งเงียบเพราะภรรยาของเขา แม่ของคาโฮโกะก้าวร้าวมากในการปกป้องคาโฮโกะ ดูหนังออนไลน์  เธอไม่ต้องการให้คาโฮโกะได้รับบาดเจ็บ เผชิญกับความล้มเหลว หรือเผชิญกับความไม่สะดวกใดๆ ในชีวิต เธอยืนกรานที่จะทำทุกอย่างเพื่อคาโฮโกะอิโตะ นามิกิ ลูกพี่ลูกน้องของเธอจะมีวันเกิดของเธอในวันอาทิตย์นี้ หลังจากแต่งงานกับฮาจิเมะมาหนึ่งปี ชีวิตของคาโฮโกะก็ยังยุ่งเหยิงเหมือนก่อนจะแต่งงาน ชีวิตที่วุ่นวายของเธอในฐานะแม่บ้านในบ้านพักคนชรา และการดูแลบ้านมักจะทำให้เธอเหน็ดเหนื่อย เช่นเดียวกับฮาจิเมะที่ทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านกาแฟ เขายังคงหมกมุ่นอยู่กับความฝันในการเอาชนะปิกัสโซ คู่รักที่ยุ่งวุ่นวายนี้ไม่ได้คิดจะมีลูกเลย จนกระทั่งแม่ของคาโฮโกะเริ่มส่อเสียด เหมือนเช่นเคย ปากของเธอยังคงเป็นพิษ แม้ว่าสิ่งที่เธอพูดจะเป็นเรื่องจริงก็ตาม

เป็นละครที่เน้นครอบครัวที่น่ารักและการโต้ตอบของผู้นำก็น่ารักมาก ฉันสามารถจินตนาการได้ว่านัมจูฮยอกและนัมจีฮยอนเล่นบทนำ KahoKaho แทบจะไม่เอาจริงเอาจังไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง แต่ยังคงความสมจริงเอาไว้ มีตัวละครมากมายที่นำเสนอที่นี่ ซึ่งคุณอาจเกี่ยวข้องกับบุคลิกหรือการต่อสู้ของพวกเขาไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง โดยส่วนตัวแล้วฉันรู้สึกสดชื่นที่แม้ว่าเรื่องราวจะได้รับการบอกเล่าจากมุมมองของคาโฮโกะ แต่ปาป๊าก็เป็นคนเล่าเรื่องและวิจารณ์ อีกแง่มุมที่ยอดเยี่ยมของ Kahogo no Kahoko คือโครงสร้างครอบครัว

คาโฮโกะยินดีด้วยจนกระทั่งเธอเริ่มสัมภาษณ์งานและพบว่าไม่มีใครจ้างเธอ อย่างไรก็ตาม เมื่อลูกพี่ลูกน้องของเธอเริ่มมีปัญหาและครอบครัวที่สมบูรณ์แบบของเธอก็เริ่มแตกแยก เธอเป็นคนที่พยายามช่วยพวกเขาแก้ปัญหา อย่างไรก็ตาม ชีวิตของ Kahoko พลิกผันเมื่อเธอได้พบกับ Mugino Hajime ศิลปินผู้ทะเยอทะยานที่ต้องการเป็น Pablo Picasso คนต่อไป นอกจากนี้ เขายังล้อเลียนความไร้เดียงสาของคาโฮโกะ แม้กระทั่งการใช้ประโยชน์จากมัน เพราะมันดูน่าสนุกที่ได้เห็นเธอต้องทนทุกข์ทรมานเหมือนได้ไปทำธุระให้เขาในงานพาร์ทไทม์ของเขา

พวกเขาได้รับประสบการณ์ ความรู้ และทักษะจากการเผชิญปัญหาทีละขั้นตอน ในฐานะพ่อแม่/ผู้อาวุโส เราอาจรู้สึกอยากปกป้องพวกเขาในทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเล็กน้อยแค่ไหน แต่การทิ้งบางสิ่งไว้กับพวกเขาจะช่วยให้พวกเขาพัฒนาตนเองให้เป็นคนที่ดีขึ้นเท่านั้น ไม่สามารถบอกแม่ของเธอได้ว่าเธอรู้สึกอย่างไร เธอเปิดใจกับพ่อที่สัญญาว่าจะเก็บความลับของเธอไว้ ตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้เห็นการแสดงของ Takahata Mitsuki ในบท Kahoko มันคือรักแรกพบ จากการแสดงออกที่หลากหลายของเธอไปจนถึงเสียงของเธอที่แสดงออกถึงสิ่งที่จับต้องไม่ได้มากมายฉันไม่มีคำพูดใด ๆ เธอสร้างตัวละครที่มีข้อบกพร่องอย่าง Kahoko ที่ดูจริงใจและน่ารักนอกจากแม่ของคาโฮโกะแล้ว บับบ้าและจิจิทางฝั่งแม่ของเธอ ยังมองเธอว่าเป็นสาวน้อยแสนหวานที่จะไร้เดียงสาและบริสุทธิ์อยู่เสมอ ปู่ย่าตายายของคาโฮโกะที่อยู่เคียงข้างพ่อของเธอก็ปฏิบัติต่อเธอเป็นพิเศษเช่นกัน Kahogo no Kahoko หรือ KahoKaho เรียกสั้นๆ ว่า Kahoko เป็นซีรีส์ที่กำลังจะเข้าสู่วัยเยาว์ของ Kahoko ที่มีบุคลิกเหมือนเด็กอย่างไร้เหตุผล ฉันพบว่ามันเหลือเชื่อมากที่นักศึกษามหาวิทยาลัยอายุ 21 ปีพึ่งพาแม่ของเธอได้แทบทุกเรื่อง อย่างไรก็ตาม ความมุ่งมั่นอันเป็นที่รักของ Kahoko ทำให้เธอเข้าใจได้ง่าย

มิฉะนั้นฉันรู้สึกไม่พอใจและขุ่นเคืองเล็กน้อยฉันไม่สามารถช่วยได้ ความเห็นเกี่ยวกับสังคมญี่ปุ่น โดยเฉพาะการเลือกที่รักมักที่ชังและชนชั้นแรงงานเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด บทพูดคนเดียวภายในของพ่อและความเห็นถากถางดูถูกของมูจิโนะให้มุมมองที่สมเหตุสมผลในการแสดง ฉันร้องไห้ หัวเราะ ร้องไห้อีกครั้ง หัวเราะอีกครั้ง และพูดซ้ำอีกครั้ง สิ่งต่างๆ เริ่มเปลี่ยนไปเมื่อ Kahoko พบกับ Mugino Hajime ศิลปินผู้ยิ่งใหญ่ผู้นี้ ผู้ซึ่งนำชีวิตตรงข้ามมาสู่เธอโดยธรรมชาติคอลเลกชันของรายการใหม่ที่จะมาถึง Rakuten Viki ภายใต้สัญญา ได้แก่ 10 ซีรีส์จาก Nippon TV และ 6 รายการจาก Asahi TV ไม่ได้แนะนำ JDrama มาซักพักแล้ว แต่ถ้าใครยังไม่ได้ดู ตอนนี้ฉันอยู่ในตอนสุดท้ายแล้ว และมันก็เป็นการเดินทางที่เต็มไปด้วยอารมณ์ แต่ก็เป็นการเดินทางที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน คุณกำลังแสดงความคิดเห็นโดยใช้บัญชี WordPress.com ของคุณ ในทางเทคนิคแล้ว ฉันทำได้ แต่นั่นหมายความว่าฉันสนใจแต่ข้อดีเท่านั้น

เธอน่ารักมากตลอดทั้งซีรีส์แม้จะไร้เดียงสาก็ตาม เข้าใจเลยว่าทำไมพ่อถึงคิดว่า “เธอน่ารักมาก! ” ทุกครั้งที่เขาคิดจะเอาเรื่องในมือของเขา เธอไม่ได้หยิ่งทะนงหรือไร้ประโยชน์ แต่เป็นเพียงคนๆ หนึ่งที่เคยแบกรับความรับผิดชอบเดียวมาทั้งชีวิตและไม่เข้าใจความเป็นจริงและความท้าทายของชีวิตมันเป็นการเดินทางที่เต็มไปด้วยอารมณ์อย่างไม่คาดคิด แต่ก็เป็นการเดินทางที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน การได้ดูนักแสดงนำหญิงที่ไร้เดียงสาของเราเติบโตขึ้นและกลายเป็นบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจได้นั้นเป็นสิ่งที่คุ้มค่ามาก ดังนั้นเพื่อนของฉัน 1ofakind_ จึงแนะนำละครเรื่องนี้ให้ฉันฟัง และฉันก็รักมันจนถึงตอนนี้ ตัวเอกเป็นจิตรกร และฉันก็เป็นจิตรกรด้วย ฉันจึงชอบในแง่มุมนั้น ฉันคิดว่านางเอกจะน่ารำคาญ แต่จริงๆ แล้วฉันชอบเธอมาก เธอบริสุทธิ์และน่ารักในแบบของเธอ

ดังนั้น แม้จะอยู่ปีสุดท้ายในวิทยาลัยและอยู่ในขั้นตอนการหางาน แต่ก็เป็นสิ่งที่ไกลที่สุดจากการเป็นอิสระ เราสามารถพูดได้ว่าเธอมีพ่อแม่ที่ปกป้องได้ดีเยี่ยม โดยเฉพาะแม่ของเธอ ที่ยังคงปลุกเธอทุกเช้า … และพ่อของเธอก็รู้ว่าภรรยาของเขากำลังปกป้องลูกสาวคนเดียวของเธอมากเกินไป แต่ไม่กล้าพูด ฉันหวังว่า jdrama kahogo no kahoko จะได้รับการดัดแปลง kdrama ด้วยการเติบโตของตัวอักษรที่ดีขึ้นฉันมักพูดเสมอว่าละครญี่ปุ่นพยายามเข้าใกล้ความเป็นจริง สถานการณ์ของตัวละครและวิธีแก้ปัญหาอาจไม่เป็นประโยชน์เสมอไป แต่มักจะเชื่อได้ หากคุณดูละครมาหลายเรื่อง คุณจะคาดหวังว่าจะได้เห็นพระเอกยืนอยู่ข้างหลังนางเอกในเวลาที่เธอต้องการเขา

รายการนี้หมุนรอบแนวคิดของเด็กที่ “ถูกปกป้องมากเกินไป” บางครั้งเรียกว่าพ่อแม่เฮลิคอปเตอร์ในสหรัฐอเมริกา พ่อแม่ที่ปกป้องดูแลลูกมากเกินไปจากอันตรายของโลกภายนอกและทำให้พวกเขาพึ่งพาอาศัยได้ดีในวัยผู้ใหญ่ ในละครเรื่องนี้ คาโฮโกะเป็นเด็กที่ถูกปกป้องมากเกินไป และเธอก็ไร้เดียงสาอย่างไม่น่าเชื่อ เธออายุ 22 ปีแต่ไม่รู้อนาคตสิ่งที่ทำให้ฉันเสียใจมากที่สุดคือตอนจบของละคร พวกเขาเริ่มแสดงให้คนอื่นเห็นถึงชีวิตและความเป็นอยู่ของพวกเขา ชอบส่วนนั้น แต่ฉันหวังว่าพวกเขาจะทำอย่างนั้นเร็วกว่านี้สักหน่อย มาริ (แฟนเก่า) เป็นคนที่เจ็บตูด คิมอูฮยอนเป็นแค่ลูกกวาดตา และฉันหวังว่าเราจะได้เห็นลีมันจิน (”พ่อ”) มากขึ้นในขณะที่ฉันรักนักแสดง ละครเรื่องนี้ต่างจากเรื่องที่เคยดูโดยสิ้นเชิง..แต่ความเศร้าและความคาดหมายของการรอแต่ละตอนก็คุ้มค่าจริงๆ

ฉันอยากดูมากกว่า 23 เรื่องของฉันในปีที่แล้ว และฉันก็ดูแค่ 19 เรื่องเท่านั้น ฉันดูละครที่ออกอากาศ 11 เรื่องเมื่อเทียบกับ 13 เรื่องในปีที่แล้ว ฉันอยากจะติดตามละครที่ออกอากาศมากกว่านี้ แต่มีหลายรายการที่มีรอบปฐมทัศน์ที่แข็งแกร่งจริงๆ ในช่วงเวลาที่ตกต่ำซึ่งทำให้ฉันไม่มีแรงจูงใจที่จะดู ปีหน้าฉันอยากดูละครอย่างน้อย 24 เรื่องและติดตามทุกสัปดาห์ให้ดีขึ้น ฉันยังอยากจะดูละครที่จบๆ ไปมากกว่านี้เพราะฉันดูแค่ 8 เรื่องในปีนี้ และฉันก็ไม่มีข้อแก้ตัวในการรอตอนเลยด้วยซ้ำ หากช่วงสองสามสัปดาห์สุดท้ายเป็นสัญญาณของปีใหม่ สิ่งต่างๆ ก็กำลังรอคอยฉันรักคุณสองคน – และความจริงที่ว่า Mugino พยายามให้กำลังใจ Kahoko – แต่พวกเขาจะรออีกหน่อยไม่ได้เหรอ? เขาปล่อยให้แม่บ้านเสียใจกับการสูญเสียครั้งแรกของเธอต่อไปอีกหน่อยได้ไหม? พวกเขาดูตื่นเต้นมากกับทุกตอนและฉันก็อยากจะเป็นเหมือนพวกเขาและชอบละครที่ลืมพล็อตเรื่องหรือตัวละครที่ฉันไม่ชอบ Mitsuki Takahata – Kahogo no Kahoko การแสดงโดยทั่วไปค่อนข้างดี

ดูหนัง hd อย่างไรก็ตาม มันยากจริงๆ สำหรับฉันที่จะดูตอนที่ 9 ซ้ำเมื่อซับออกเนื่องจากเทิร์นที่น่าเศร้า เป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดและไม่อาจเรียกร้องได้ แต่ความเจ็บป่วยสามารถเกิดขึ้นกับใครก็ได้ ทุกเวลา และเช่นเดียวกับที่มันสามารถขับไล่ผู้คนออกจากกัน มันยังทำให้ผู้คนใกล้ชิดกันมากขึ้นอีกด้วย ละครดีมากแต่บางครั้งก็ดูยากเมื่อคุณรู้สึกโกรธตัวละครและตัวเลือกที่พวกเขาทำตลอดทั้งละคร โกจีซอกเป็นตัวละครที่น่าสนใจมาก เพื่อดูว่าเขายอมทำทุกอย่างเพื่อแม่ของเขาได้อย่างไรพวกเขาประสบปัญหาในการทำให้ครอบครัวมีบุคลิกที่ดี ดังนั้นฉันจึงต้องการเห็นพวกเขาพัฒนาขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฉันตั้งตารอแม่ของ Kahoko ที่เรียนรู้ที่จะถอยออกมาและปล่อยให้ลูกสาวของเธอใช้ชีวิตของเธอเอง ในแง่ของความซับซ้อน Ito-chan เป็นคนเดียวที่มีสองหน้า — ไม่ว่าเด็กดีหรือเด็กเหลือขอ และ Kubota Sayu แยกความแตกต่างของทั้งสองบ่อน้ำ

แรงจูงใจในการดูของฉันพุ่งสูงขึ้นและละครที่ออกอากาศหลายเรื่องทำให้ฉันสนใจ แต่ละหมวดหมู่เรียงตามลำดับความชอบ และตัวเอียงคือรายการที่ฉันดูขณะออกอากาศ ถึงแม้ว่าพวกมันจะดูไร้เหตุผลในบางครั้ง แต่ก็ไม่ค่อยกลายเป็นเรื่องน่ารำคาญ พวกเขายังรักษาสมดุลของอารมณ์ขันและอารมณ์ในรายการได้ดีทีเดียวเธอไม่มีเพื่อนและอาศัยอินเทอร์เน็ตในการแก้ปัญหาคำถามที่ง่ายที่สุด เช่น ‘วิธีปลอบใจใครซักคน’, ‘วิธีสร้างความประทับใจให้ผู้ชาย’ และแม้แต่ ‘วิธีเอาชนะความอกหัก’ เธอรักครอบครัวของเธอและจะทำทุกอย่างเพื่อให้พวกเขามีความสุข เธอนอนหลับเหมือนเด็กทารกทุกที่ทุกเวลาหลังจากที่เธออิ่มตัวละครแต่ละตัวแสดงให้เห็นว่าเป็นสัตว์และสัตว์นี้แสดงถึงบุคลิกของพวกเขา ตัวอย่างเช่น แม่ของคาโฮโกะเป็นเมียร์แคตที่ตื่นตัว ขณะที่คุณยายของเธอเป็นช้างที่แน่วแน่ การได้ดูปฏิสัมพันธ์ของพวกเขานั้นน่ารักมาก และฉันก็รักพ่อของคาโฮโกะเป็นพิเศษ เขาเป็นตัวละครที่ตลกมากเพราะเขาพยายามอย่างหนัก แต่กลับถูกครอบงำโดยจุดอ่อนของเขาที่มีต่อคาโฮโกะทุกครั้ง

เธอไม่ได้ดูโง่เขลาซึ่งถ้าทำไม่ดีก็อาจจะเอนเอียงไปทางนั้นได้ง่าย เธอทำให้ฉันนึกถึงตัวละครหญิงของ It Started With A Kiss แต่ขอบคุณพระเจ้าที่ไม่น่ารำคาญ ไม่กี่ตอนที่ผ่านมาโดยปราศจากสปอยก็บีบหัวใจจริงๆ Kahogo no Kahoko เป็นละครที่สวยงามมาก และฉันดีใจมากที่ตัดสินใจเริ่มดูเรื่องนี้ Tokito Saburo ค่อนข้างไร้ที่ติเหมือนพ่อของ Kahoko พวกเขาพยายามแสดงให้คาโฮโกะดูเป็นเด็กกว่ามาก และเธอก็แสดงออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ฉันรอคอยที่จะได้เห็นเธอในรายการ/ภาพยนตร์เพิ่มเติม ปัญหาเล็กน้อยเพียงอย่างเดียวคือการใช้ท่าทางมือมากเกินไปโดยทาเคอุจิ เรียวมะ บางครั้งรู้สึกว่าไม่เป็นธรรมชาติ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments