Recent Posts
Categories
Tags
ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังใหม่ 2022 HD ดูหนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนัง 4K มาสเตอร์ หนังใหม่ 2022 ชนโรง ดูหนัง Netflix ซีรีส์ เว็บดูหนัง
ดูหนังออนไลน์ My Heart Can’t Beat Unless You Tell It To

ดูหนังออนไลน์ My Heart Can’t Beat Unless You Tell It To

ดูหนังออนไลน์ คุณจะทำอย่างไรถ้าคุณมีสมาชิกในครอบครัวที่ใกล้ชิดซึ่งป่วยเป็นโรคที่คุกคามชีวิตและเกือบต้องพึ่งพาคุณเพื่อความอยู่รอดของพวกเขาทั้งหมด? เว้นแต่คุณจะเป็นสัตว์ประหลาดทั้งหมด ฉันเดาว่าคุณจะทำทุกอย่างในอำนาจของคุณเพื่อช่วยพวกเขาในทางใดทางหนึ่ง ทีนี้ จะเกิดอะไรขึ้นถ้าความเจ็บป่วยที่เป็นปัญหาคือการดูดเลือด และสิ่งที่คุณต้องทำคือออกไปฆ่าผู้คนเพื่อให้มีเลือดไหลเวียนอย่างต่อเนื่องเพื่อการยังชีพ? นั่นคือคำถามที่ตั้งขึ้นโดย “My Heart Can’t Beat Unless You Tell It To” การเปิดตัวครั้งแรกที่น่าสยดสยองจากนักเขียน/ผู้กำกับJonathan Cuartas ความสยดสยองที่นี่มาจากจำนวนศพและการนองเลือดที่จัดแสดงน้อยกว่าเมื่อความสัมพันธ์ในครอบครัวเริ่มที่จะสำลักในย่านชานเมืองที่ไม่ธรรมดาบางแห่ง พี่น้องที่โตแล้วสามคนอาศัยอยู่ในบ้านที่มีลวดลายเป็นการผสมผสานระหว่างเลือดแห้งและความสิ้นหวัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในการดำรงอยู่ ศูนย์กลางของครอบครัว อย่างน้อยก็ในแง่ของความสำคัญ โธมัส ( โอเว่น แคมป์เบลล์ ) ซึ่งเป็นน้องคนสุดท้องในสามคนและดูเหมือนว่าเป็นแวมไพร์ เขาไม่ออกจากบ้าน

เขาทำงานกลางคืน และใช่ เขาดำรงอยู่ด้วยเลือด ในขณะที่ Jessie น้องสาวของเขา ( Ingrid Sophie Schram ) ดูหนังออนไลน์ เรียนหนังสือที่บ้านและดูแลเขาเมื่อเธอไม่ได้ทำงานกะที่ร้านอาหารแห่งเดียวในเมือง พี่ชาย Dwight ( Patrick Fugit )) ได้งานที่น่าเกลียดกว่าในการออกไปและจัดหาเหยื่อ—ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนเร่ร่อนและคนทำงานกลางวัน ดไวต์ฆ่าพวกเขาและพาพวกเขากลับไปที่บ้านเพื่อที่เขากับเจสซีจะได้ระบายเลือดให้โธมัสก่อนที่เขาจะฝังพวกมันไว้ในสวนหลังบ้านและขายสมบัติอันน้อยนิดของพวกเขาที่ร้านขายของมือสองเราไม่รู้ว่าสถานการณ์นี้ดำเนินมานานแค่ไหน แต่ชัดเจนว่าผ่านมาระยะหนึ่งแล้ว และแม้ว่าดไวต์จะรักและห่วงใยโทมัสอย่างชัดเจน แต่ความต้องการที่จะออกไปฆ่าผู้คนเพื่อให้เขามีชีวิตอยู่นั้นเริ่มที่จะกดดันเขาอย่างหนัก ทางออกเดียวของเขาที่เห็นได้ชัดคือไปเยี่ยมหญิงขายบริการ (เคธี่ เพรสตัน) เป็นครั้งคราวซึ่งปฏิบัติงานนอกโรงแรมในท้องถิ่น และเขาคิดอย่างเกียจคร้านเกี่ยวกับทั้งสองคนเพียงแค่เก็บของและมุ่งหน้าไปยังไมอามี โธมัสก็ดูเบื่อหน่ายกับสิ่งต่างๆ เช่นกัน—เขาต้องการออกไปที่ประตูหน้าบ้านเพื่อไปพบกับเด็กๆ ในท้องถิ่นที่เขาได้ยินจากภายนอกเป็นครั้งคราว และกระแทกชามเลือดของเขาลงกับพื้นอย่างฉุนเฉียวเมื่อได้รับคำสั่งว่าสิ่งนี้ ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ (“คุณรู้ไหมว่าเราทำอะไรเพื่อให้ได้เลือดนั้นมา?”) ในทางกลับกัน เจสซี่ มุ่งมั่นที่จะรักษาสิ่งต่างๆ ให้เป็นไปอย่างที่เคยเป็นมา อาจเป็นเพราะเธอทำมันมานานมากจนเธอนึกไม่ออกว่าจะมีวิถีชีวิตแบบอื่นอีก สิ่งนี้ทำให้พี่น้องที่ดูเหมือนจะสนิทสนมกันในการปะทะกันและผลลัพธ์ก็ยุ่งเหยิงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับพวกเขาทั้งหมดทั้งเปรียบเปรยและตามตัวอักษร“หัวใจของฉันไม่สามารถเต้นได้เว้นแต่คุณจะบอก” เป็นอย่างที่ฉันได้กล่าวไว้ เห็นได้ชัดว่าเป็นภาพยนตร์แวมไพร์ แต่มันขาดความงดงามทางภาพและความตื่นเต้นเร้าใจที่ปกติแล้วจะเชื่อมโยงกับแนวเพลง นี่เป็นน้ำเสียงที่ใกล้เคียงกับภาพยนตร์อย่าง”Martin” ผลงานชิ้นเอกของจอร์จ โรเมโร (1978), ภาพยนตร์ตลกสีดำเรื่อง Nicolas Cageเรื่อง “Vampire’s Kiss” (1989) และภาพยนตร์นำเข้าสวีเดนเรื่อง ” Let the Right One In”” (2008) ภาพยนตร์ที่เน้นความน่าสะพรึงกลัวทางจิตวิทยามากกว่าเขี้ยวที่คอและเข้าใกล้สถานการณ์ของพวกเขาในแบบที่ทำให้คุณสงสัยว่าตัวละครที่เป็นปัญหานั้นเป็นแวมไพร์หรือไม่ มันไม่ได้กล่าวถึงรายละเอียดของแวมไพร์มิธอสมากเกินไป ไม่มีเรื่องราวเบื้องหลังที่อธิบายว่าโธมัสมาถึงสภาพของเขาได้อย่างไร หรือพี่น้องของเขาใช้วิธีใดในการดูแลเขาโดยเฉพาะ

REVIEW: My Heart Can't Beat Unless You Tell It To by Sarah Clapperton |  CineChat

ขอขอบคุณรูปภาพจาก :
google.com

แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นในภาพยนตร์ของกวาร์ตัสจริงๆ เขาสนใจความกดดันทางจิตใจมากกว่าที่สามารถทนกับคนที่หวังดีซึ่งถูกบังคับให้ต้องสละชีวิตเพื่อดูแลสมาชิก

หนังhd ในครอบครัวและผู้ที่ถูกฉีกขาดระหว่างความฝันที่จะสลายไปในที่สุดกับพวกเขา รู้สึกผิดที่คิดถึงเรื่องนั้นตั้งแต่แรก (ความรู้สึกติดกับดักแม้ในหมู่คนที่รักกล่าวอีกนัยหนึ่ง บรรดาผู้ที่มาที่ภาพยนตร์เรื่องนี้โดยได้ยินหลักฐานพื้นฐานและคาดหวังว่าความตื่นตาตื่นใจของแวมไพร์แบบปกติจะรู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อย—น้ำเสียงเยือกเย็นอย่างไม่ขาดสาย (เลือดจำนวนมากหลั่งไหลไปทั่ว แต่นำเสนออย่างมีเสน่ห์น้อยที่สุดและ ลักษณะที่มองเห็นได้ชัดเจนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้) และการปฏิเสธที่จะตอบคำถามพื้นฐานเกี่ยวกับความคิดทั้งหมดอาจไม่เหมาะกับผู้ชมบางคน อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ไม่ชอบดูการเล่นทรอปแบบเดิมๆ อาจรู้สึกทึ่งกับแนวคิดของกวาร์ตัส การแสดงที่จัดฉากอย่างพิถีพิถันของเนื้อหา และการแสดงจากนักแสดงนำทั้งสาม“หัวใจของฉันเต้นไม่ได้เว้นแต่คุณจะบอก” มีบางช่วงเวลาที่น่าอึดอัดใจ (ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับคาราโอเกะ) และอาจใช้อารมณ์ขันสองสามช่วงเวลาเพื่อช่วยแบ่งเบาอารมณ์ที่หนักหน่วง ฉันยังสารภาพว่าแม้ว่าฉันจะพอใจกับภาพยนตร์ที่ลงท้ายด้วยข้อความที่คลุมเครือ แต่ฉันไม่ต้องการสิ่งนี้โดยหวังว่าจะมีความละเอียดมากขึ้นในบางเรื่อง อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์ของ Cuartas ได้ให้เรื่องราวที่น่าสนใจโดยทั่วไปเกี่ยวกับทั้งเทพนิยายแวมไพร์และการเปลี่ยนแปลงของครอบครัวที่ผิดปกติมากกว่า และในขณะที่ฉันไม่สามารถสัญญาได้ว่ามันจะทำให้คุณมีช่วงเวลาที่ดีในการชมภาพยนตร์ อย่างน้อยก็ในแง่ธรรมดา ฉันสามารถบอกคุณได้ว่ามันเป็นสิ่งที่น่าจะอยู่กับคุณชั่วขณะหนึ่งกำลังฉายในโรงภาพยนตร์และพร้อมใช้งานบน VOD และแพลตฟอร์มดิจิทัล

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments