Recent Posts
Categories
Tags
ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังใหม่ 2022 HD ดูหนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนัง 4K มาสเตอร์ หนังใหม่ 2022 ชนโรง ดูหนัง Netflix ซีรีส์ เว็บดูหนัง
ดูหนังออนไลน์ Vivo ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ Vivo ดูหนังใหม่มาสเตอร์ เว็บดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ไม่มีบทวิจารณ์ที่โดดเด่นสำหรับ Vivo เนื่องจากภาพยนตร์ยังไม่เปิดตัว () ในวันที่ 14 ธันวาคม 2016 ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 18 ธันวาคม 2020 ในวันที่ 26 มกราคม 2018 เลื่อนวันฉายในโรงภาพยนตร์เร็วขึ้น 1 เดือนเป็นวันที่ 6 พฤศจิกายน 2020 ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 วันที่ฉายในโรงภาพยนตร์ถูกย้ายไปเป็นวันที่ 16 เมษายน 2021 ซึ่งจะเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 4 มิถุนายน 2021 เท่านั้น อันเป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 เมื่อวันที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2564 Sony ประกาศยกเลิกการฉายในโรงภาพยนตร์และให้ลิขสิทธิ์ภาพยนตร์แก่ Netflix โดย Sony ยังคงรักษาความบันเทิงภายในบ้าน ทีวีแบบฉายภาพ และสิทธิ์การจัดจำหน่ายในจีน ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์บางแห่งในวันที่ 30 กรกฎาคม 2021 และบน Netflix ในวันที่ 6 สิงหาคม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

จุดเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ย้อนไปถึงปี 2010 เมื่อ DreamWorks Animation ติดต่อ Lin-Manuel Miranda เกี่ยวกับระดับของภาพยนตร์เรื่องนี้หลังจากประสบความสำเร็จในละครเวทีของเขา ดนตรีในความสูง

เพื่อลดความรู้สึกสูญเสียของเขา Kinkajou ที่ร้องเพลงได้ทำหน้าที่ส่งเพลงให้ Marta เป็นการส่วนตัว ดูหนังออนไลน์ คืนต่อมา เราได้พบกับโรซา เอร์นันเดซ ซึ่งสามีผู้ล่วงลับไปแล้วคือหลานชายของอันเดรส และผู้ที่บินมาจากฟลอริดาคีย์สเพื่อร่วมงานศพของอันเดรสด้วย Gabi ลูกสาวที่รักฮิปฮอปของโรซ่า ขี้สงสารแต่ดื้อรั้น ไปกับแม่ของเธอภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงเมื่อ Vivo และ Gabi ส่งเพลงของ Andrés ให้กับ Marta ซึ่งนั่นทำให้นักร้องชื่อดังมีโอกาสได้พบกับอดีตของเธออีกครั้ง รื้อฟื้นความทรงจำของเธอ และบรรเทาความรู้สึกสูญเสียที่ไม่ชัดเจนของเธอ ในทางกลับกัน Vivo และ Gabi ก็จับอารมณ์ความรู้สึกของพวกเขาอีกครั้ง การสูญเสียพ่อของเธอและการตายของ Andrés เจ้านายของเขา โดยการแสดงเพลงและการเต้นรำของพวกเขาที่ Mallory Square ของ Key West ด้วยท่วงทำนองละตินของ Vivo และสะโพกผาดโผนของ Gabi ตัวเอกคู่ของเราจึงเป็นสัญลักษณ์ของการปรองดองระหว่างประเทศประเภทหนึ่ง เมื่อรวมกันแล้ว พวกเขาเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของอัตลักษณ์พลัดถิ่นที่เกิดจากการบรรจบกันของวัฒนธรรม Vivo และ Gabi ตัดสินใจเลือกเส้นทางที่สั้นที่สุดระหว่างคีย์เวสต์และไมอามี โดยล่องแพชั่วคราวผ่าน Everglades ความกังวลที่ดีของหน่วยสอดแนมเกี่ยวกับแนวทางความเป็นอยู่ที่ดีของ Vivo ที่ไม่ยืดหยุ่น ตามที่พวกเขาอธิบายอย่างประชดประชัน คินคาจูไม่ได้ “มีถิ่นกำเนิดในส่วนต่างๆ เหล่านี้” ดังนั้นจึง “ไม่สามารถอยู่รอดได้ในสภาพแวดล้อมเช่นนี้”ภาพยนตร์เรื่องนี้มีรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์และเป็นมืออาชีพของคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่นระดับแนวหน้า Vivo กลัวที่จะทิ้งความคุ้นเคยที่โดดเดี่ยวในฮาวานาพลาซ่าของเขาเพื่อเดินทางไปยังเมืองใหญ่ แต่เมื่อเกิดโศกนาฏกรรม ซึ่งบทภาพยนตร์จาก DeMicco และ Quiara Alegría Hudes ผู้เขียนบท “In the Heights” จัดการด้วยความละเอียดอ่อนและสง่างาม เขาต้องค้นหาความกล้าหาญเพื่อออกเดินทางและส่งมอบเพลงสุดท้ายจาก Andres ถึง Marta การมาเยือนของหลานสาวของ Andres, Rosa และ Gabi ลูกสาวของเธอ ทำให้ Vivo มีโอกาสที่จะเก็บไว้ที่คีย์เวสต์ และ Gabi สาวผมสีม่วงที่กระปรี้กระเปร่าและดูไม่เข้าท่า—อย่างที่เราได้ยินกันบ่อย ๆ ในเพลงของเธอเกี่ยวกับการเดินขบวนไปตามจังหวะกลองของเธอ—อดอยากเพื่อมิตรภาพจนเธอตื่นเต้นที่จะได้วิ่ง 160 ไมล์ เดินป่ากับเขา เธอยังหวังที่จะทำเพลงกับ Vivo ซึ่งทำให้ครอบครัวของเธอสูญเสีย ทุกอย่างเกี่ยวกับจังหวะดนตรี และใน “Vivo” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ที่มีเรื่องราวที่ไม่สม่ำเสมอแต่มีเพลงดังจากตัวศิลปิน “แฮมิลตัน” เอง ลิน-มานูเอล มิแรนดา

Vivo (2021) - IMDb
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

95 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาอังกฤษบ็อกซ์ออฟฟิศ 1.3 ล้านเหรียญสหรัฐ Vivo เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่นอเมริกันปี 2021

หนัง hd ที่ผลิตโดย Sony Pictures Animation ทีมนักแสดงยังให้เสียงโดย Zoe Saldana, Juan de Marcos, Brian Tyree Henry, Michael Rooker, Nicole Byer, Ynairaly Simo และ Gloria Estefanแต่ยิ่งตัวละครเข้าใกล้ไมอามีมากเท่าไหร่ ภารกิจของพวกเขาก็ยิ่งรู้สึกเร่งรีบน้อยลงเท่านั้น และบางทีที่น่าหงุดหงิดที่สุดก็คือ เพลงที่มีความสำคัญต่อการขับเคลื่อนการเล่าเรื่องกลายเป็นหนึ่งในเพลงที่อ่อนแอที่สุดและน่าจดจำที่สุดNetflix มีรอมคอมเรื่องใหม่ 2-3 เรื่อง ภาพยนตร์ครอบครัวของลิน-มานูเอล มิแรนดา และภาพยนตร์คลาสสิกบางเรื่องที่จะเติมเต็มฤดูร้อนของคุณ และถึงกระนั้น ฉันคงสะเพร่าหากไม่ได้พูดถึงว่าตอนจบที่มีความสุขของ Vivo นั้นเป็นเรื่องของเทพนิยาย ท้ายที่สุด เมื่อสิ้นสุดนโยบาย “เท้าเปียก นโยบายเท้าแห้ง” ของประธานาธิบดีโอบามา ไม่ว่าเจ้า Kinkajou Vivo จะน่ารักขนาดไหน ในฐานะคนต่างชาติ เขาจะไม่ได้รับอนุญาตให้อยู่ในสหรัฐฯ Vivo สมควรได้รับการดูอย่างระมัดระวัง เนื่องจากเป็นการสำรวจอย่างละเอียดเกี่ยวกับปัญหาผู้อพยพและอัตลักษณ์พลัดถิ่น เช่นเดียวกับนโยบายการย้ายถิ่นฐานของสหรัฐอเมริกา Vivo ก็เช่นกัน หลีกเลี่ยงการแก้ปัญหาที่ยั่งยืนกว่าและรุนแรงกว่าสำหรับปัญหาชีวิตและความตายในท้ายที่สุดสำหรับหลาย ๆ คนในชุมชน Latinx วันรุ่งขึ้นหลังจากคำเชิญของ Marta มาถึง Vivo กลับบ้านและพบว่า Andrés เสียชีวิตในตอนกลางคืน มือของเขายังคงกำเพลงที่เขาแต่งให้ Marta เมื่อหลายปีก่อนเมื่อมองแวบแรก Vivo ดูเหมือนจะเป็นลิงชนิดหนึ่ง แต่แท้จริงแล้วมันคือลิงคินคาจูสีทองหรือหมีน้ำผึ้ง ซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่อาศัยอยู่บนต้นไม้ในตระกูลแรคคูน ซึ่งพบได้ในป่าเขตร้อนของอเมริกากลางและอเมริกาใต้ เมื่อเราพบกับ Vivo เขามีชีวิตที่พึงพอใจ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments