Recent Posts
Categories
Tags
ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังใหม่ 2022 HD ดูหนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนัง 4K มาสเตอร์ หนังใหม่ 2022 ชนโรง ดูหนัง Netflix ซีรีส์ เว็บดูหนัง
ดูหนังออนไลน์ Into the Dark: My Valentine ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Into the Dark: My Valentine ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ “Into the Dark: My Valentine” เริ่มต้นด้วยธีมที่น่าสนใจที่สุดบางส่วนในประวัติศาสตร์ของซีรีส์ภาพยนตร์สยองขวัญดั้งเดิมของ Hulu/Blumhouse ทุกเดือน เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับความเป็นชายที่เป็นพิษอย่างแท้จริง แบบที่มองว่าผู้หญิงไม่เพียงแต่เป็นสมบัติเท่านั้น แต่ยังเป็นสิ่งที่ใช้แทนกันได้ด้วย คุณรู้จักผู้ชายประเภทที่แฟนสาวทุกคนดูไม่เหมือนเดิมเพราะเขาบงการ เปลี่ยนแปลง และทารุณกรรมในลักษณะเดียวกัน เป็นสถานที่ที่ดีในการเริ่มต้นหนังสยองขวัญ โดยเน้นที่สัตว์ประหลาดประเภทหนึ่งที่คิดว่าใครก็ตามที่ไม่ทำในสิ่งที่เขาพูดและให้สิ่งที่เขาต้องการ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

โดยเฉพาะผู้หญิง เป็นเพียง “การใจร้ายกับเขา” น่าเศร้าที่ความคิดเป็นเพียงส่วนหนึ่งของภาพ และการดำเนินการ “วาเลนไทน์ของฉัน” นั้นแตกต่างกันไปตามความสามารถไปจนถึงความผิดหวังอย่างแท้จริง

นำความงามของเจ้าหญิงป๊อปมาใช้ แต่ไม่แม้แต่จะผูกมัดกับสิ่งนั้นมากพอที่จะทำให้สิ่งนี้ดูน่าตื่นเต้น ดูหนังออนไลน์ วาเลนไทน์ ( บริตต์ บารอนจาก “GLOW”) เป็นนักร้องเพลงป็อปที่หวนคืนสู่เวทีเป็นครั้งแรกในระยะเวลานาน แต่กลับมาพร้อมกับความขัดแย้งที่วุ่นวาย เธอกำลังแสดงเพลงที่คลับเล็กๆ บางเพลงซึ่งได้รับความนิยมจากป๊อปสตาร์ชื่อ Trezzure ( Anna Lore ) และแฟนๆ ของเธอก็โกรธที่วาเลนไทน์กำลังเล่นเพลงของคนอื่น วาเลนไทน์อ้างว่าเป็นตรงกันข้าม—วาลเขียนเพลงเหล่านี้และเทรซเซอร์ขโมยเพลงเหล่านั้น รอยัลแฟน/ผู้จัดการของเธอมาแทนที่เธอ ( เบเนดิกต์ ซามูเอล). จากเหตุการณ์ในอดีต เผยให้เห็นว่ารอยัลเดทกับวาเลนไทน์ก่อนเทรซเซอร์ เขาขโมยเพลงและแทนที่แฟนสาวเจ้าหญิงป๊อปด้วยคนที่ใกล้เคียงกัน โดยคิดว่าจะไม่มีใครสังเกตหรือเชื่อวาเลนไทน์ เมื่อรอยัลมาที่คลับกับเทรซเซอร์เพื่อยืนยันว่าวาเลนไทน์หายตัวไปในเงามืด นำไปสู่ความรุนแรงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ Royal เป็นสัตว์ประหลาดอย่างแท้จริง ผู้จัดการ/แฟนหนุ่มประเภทหนึ่งที่กลายเป็นข่าวพาดหัวข่าวในวงการเพลงป๊อปเมื่อเร็วๆ นี้ เนื่องจากนักแสดงรุ่นเยาว์อ้างว่างานและตัวตนของพวกเขามากกว่าที่เคย เขาเป็นตัวละครที่น่าสนใจ แต่เลวินและซามูเอลไม่เคยพบโทนที่เหมาะกับเขาเลย สั่นคลอนจากการ์ตูนล้อเลียนไปจนถึงของจริงที่อันตรายกว่า ในทำนองเดียวกัน Lore ถูกจับได้ว่าเล่นพล็อตในขณะที่ตัวละครของเธอเด้งจากความเชื่อในวาเลนไทน์มายืนเคียงข้าง Royal ตามที่ภาพยนตร์ต้องการ มีเพียงบารอนเท่านั้นที่แสดงออกถึงตัวละครที่น่าจดจำ แต่ถึงแม้เธอจะแสดงความรู้สึกสมจริงที่ส่วนอื่นๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูไม่สนใจที่จะสำรวจ

Into the Dark: My Valentine movie review (2020) | Roger Ebert
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ด้วยการตัดอย่างรวดเร็ว มุมแปลก ๆ และการแบ่งหน้าจอ มีบางครั้งที่ “My Valentine” ทำให้ฉันนึกถึงBrian De Palmaแต่ไม่มีความเข้าใจเรื่องเพศและความรุนแรงเท่ากับอิทธิพลนั้น

หนัง hd เนื้อเรื่องช่วยให้นักเขียน/ผู้กำกับMaggie Levinเพื่อถ่ายมิวสิกวิดีโอยาวๆ สองสามเรื่อง—หนังเรื่องนี้จบลงด้วยทั้งอันเพื่อลดเวลาฉาย—และพวกมันดูเหมือนกับเรื่องอื่นๆ ของหนังเลย ล้างด้วยสีฟ้าและสีชมพูของไฟในคลับในไนต์คลับ มีคำชี้แจงเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในมิวสิควิดีโอเพลงป๊อปหรือไม่? ฉันไม่คิดอย่างนั้น ฉันคิดว่ามีคนคิดว่ามันดูดี และภาพยนตร์เกี่ยวกับความหลงใหลในภาพลักษณ์และความง่ายดายในการใช้ Pop Princess นั้นจำเป็นต้องวางแผ่นไม้อัดในบางจุด ไม่เช่นนั้นมันก็จะลอยไปตามพื้นผิวของความหมาย รู้สึกบางราวกับมิวสิกวิดีโอธรรมดาๆ ฉันเฝ้ารอ “วาเลนไทน์ของฉัน” ที่จะตอกย้ำมัน เพิ่มความผูกพัน เชื่อมต่อทางอารมณ์หรือทางอวัยวะภายใน และรู้สึกผิดหวังอย่างมากเมื่อรู้ว่าสิ่งนั้นจะไม่มีวันเกิดขึ้น นี่เป็นภาพยนตร์ที่เทียบเท่ากับเพลงป๊อบแบบใช้แล้วทิ้งที่พาดพิงถึงบางสิ่งที่จริงจัง แต่ปฏิเสธที่จะพูดอะไรจริง และนั่นมาจากคนที่ชอบเพลงป๊อปจริงๆ ฉันแค่ต้องการบางอย่างที่แตกต่างจากหนังสยองขวัญที่ฉันทำ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments