Recent Posts
Categories
Tags
ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังใหม่ 2022 HD ดูหนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนัง 4K มาสเตอร์ หนังใหม่ 2022 ชนโรง ดูหนัง Netflix ซีรีส์ เว็บดูหนัง
รีวิวหนัง The 40 Year Old Virgin รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวหนัง The 40 Year Old Virgin รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ นี่คือภาพยนตร์ที่อาจมีชื่อเดียวกันและเป็นหนังตลกทางเพศที่ดูหมิ่นเหยียดหยามตัวละครได้ ในทางกลับกัน “สาวพรหมจารีอายุ 40 ปี” กลับมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งอย่างน่าประหลาด เมื่อบัดดี้คอเมดี้ดำเนินไป และมีจิตใจที่ดีและเป็นวีรบุรุษที่น่ารัก ไม่ใช่แค่ Andy Stitzer ที่ขี่จักรยานไปทำงานเท่านั้น แต่ยังเป็นการส่งสัญญาณถึงการเลี้ยวของเขาด้วยแอนดี้ ( สตีฟ คาเรล ) อายุ 40 ปีและยังเป็นสาวพรหมจารี หลังจากพ่ายแพ้ในสงครามเพศช่วงต้น ทำให้เขากลายเป็นผู้ไม่สู้รบ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

กลยุทธ์ในการจัดการกับชีวิตของเขาคือการห้อมล้อมตัวเองด้วยความหลงใหล ซึ่งรวมถึงแอ็คชั่นฟิกเกอร์ วิดีโอเกม อุปกรณ์ไฮเทค และคำว่า “ของสะสม”

ซึ่งเหมือนกับคำว่า “ดื่มได้” ที่ไม่เคยฟังดูเหมือนคำรับรองที่เจิดจ้าแอนดี้เป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่ชีวิตเป็นวิธีแก้ปัญหา รีวิวหนัง สิ่งที่เขาไม่เข้าใจ เขาหลีกเลี่ยง กลเม็ดเด็ดพรายหรือของปลอม ในงานที่ซุปเปอร์สโตร์อิเล็กทรอนิกส์ที่เขาทำงานอยู่นั้น เพื่อนพนักงานของเขามักใช้เวลาส่วนใหญ่พูดถึงผู้หญิง และเขาก็พยักหน้าราวกับว่าเขาพูดภาษานั้น จากนั้นพวกเขาก็ผูกเขาเข้าสู่เกมโป๊กเกอร์ บทสนทนากลายเป็นเรื่องเพศ และพวกเขามองเขาแปลก ๆ เมื่อเขาสังเกตอย่างกระตือรือร้นว่าหน้าอกของผู้หญิงรู้สึกเหมือนกระสอบทรายเพื่อน ๆ หล่อมาก เดวิด ( พอล รัดด์ ) ยังคงรักผู้หญิงคนหนึ่งที่เลิกสนใจเขาไปนานแล้ว เจย์ ( โรมานี่ มัลโก ) เป็นชายหนุ่มที่คิดว่าตัวเองเป็นคนเจ้าเล่ห์ที่ไม่อาจต้านทานได้ และแคล ( เซธ โรเกน) เป็นคนที่คอยให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ เช่น “ขี้เมา” และ “ไม่เคยพูดอะไรกับผู้หญิงเลยจริงๆ แค่ถามคำถาม ” คนพวกนี้มีปัญหาของตัวเอง และดูเหมือนเตรียมจะส่งต่อให้แอนดี้เป็นคำแนะนำ ตั้งใจฟังคำนิยามของคำว่า Aftercourse เป็นพิเศษ ที่ทำงานคือพอลล่า ( เจน ลินช์) เจ้านายของ Andy ซึ่งเป็นผู้หญิงที่สูงและโดดเด่นซึ่งไม่ใช่สาวพรหมจารีอายุ 40 ปีอย่างแน่นอน หลังจากถามเขาว่าเขาเคยได้ยินเรื่องเป็นแค่คู่เซ็กซ์หรือเปล่า เธอสัญญากับเขาว่า “ฉันเป็นคนสุขุม และฉันจะตามหลอกหลอนความฝันของคุณ”แอนดี้ก็จะอยู่บ้านและเล่นกับหุ่นจำลองของเขาในไม่ช้า แต่เพื่อนๆ ของเขามองว่าเป็นภารกิจศักดิ์สิทธิ์ที่จะยุติความแห้งแล้ง 40 ปีของเขา ในบาร์คนโสด ภายใต้การฝึกสอน เขาแยกเด็กสาวขี้เมาออกจากฝูงชน สัญญาณเตือนของเขาควรจะดับลงเมื่อเธอขอให้เขาเป่าเข้าไปในเครื่องช่วยหายใจเพื่อที่เธอจะได้สตาร์ทรถได้ ในร้านหนังสือ เขาถามคำถามกับพนักงานขายที่น่ารักทีละคำถาม ซึ่งใช้ได้ผลดีจนกระทั่งเธอพบว่าเขาไม่มีคำตอบ เขาไปที่หนึ่งในบรรดาผู้ที่ออกเดทกับกลุ่มโรบินสันที่เสียงกริ่งดังขึ้นและคุณเปลี่ยนโต๊ะ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีโอกาสที่จะรวบรวมกวีนิพนธ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ของรถกระบะที่เบื่อหน่ายแล้วก็มีทริช ( แคทเธอรีน คีเนอร์) เธอเปิดร้านข้ามห้าง

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ซึ่งคุณสามารถนำสิ่งของของคุณไปขายได้ และเธอจะขายมันบนอีเบย์ แอนดี้รู้ทันทีว่าเขาชอบเธอจริงๆ แต่เขาเป็นอัมพาตจากความเขินอายและความกลัว

รีวิว หนัง และวิธีที่เธอเกลี้ยกล่อมให้เขาชวนเธอไปเดทก็เขียนได้ดีมากจนอาจดูเหมือนในภาพยนตร์ที่จริงจังกว่านี้ก็ได้ หรืออาจจะเป็น; มีหยั่งรู้และเข้าใจภายใต้พื้นผิวของ “สาวพรหมจารีอายุ 40 ปี” ที่ละเอียดอ่อน แต่จริงใจบนพื้นผิว หนังได้รวบรวมกลุ่มชาติพันธุ์ที่หลากหลายเช่น ” Crash ” มันสนุกกับพวกมัน แต่มันชอบพวกมัน และมันเป็นความสนุกที่อ่อนโยนที่มองหาความเป็นมนุษย์ ไม่ใช่เสียงหัวเราะราคาถูก พิจารณาตัวละครที่แสดงเพลงรักกัวเตมาลาอย่างกะทันหันหรือเพื่อนบ้านของแอนดี้ที่ชอบดู “ผู้รอดชีวิต” กับเขาแม้ว่าเขาจะต้องนำฉากนี้ไป ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าสู่ประเด็นของการรักร่วมเพศโดยปราศจากการทุบตีเกย์ตามปกติ ในฉากที่ผู้ชายแลกเปลี่ยนผู้ชายสายเดี่ยวที่เริ่มต้น “ฉันรู้ว่าคุณเป็นเกย์เพราะ” และเหตุผลของพวกเขาแสดงความเข้าใจที่ลึกซึ้งมากกว่าอคติแต่เหตุผลที่ดีที่สุดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้งานได้ก็เพราะว่า Steve Carell และ Catherine Keener มีคุณสมบัติทางเคมีที่หายากซึ่งอาจอธิบายได้ดีกว่าว่าเป็นความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน Keener เป็นนักแสดงที่อยู่บนสุดในร่างของเธอ และ การได้เห็นเธอใน “Lovely & Amazing” และ ” The Ballad of Jack and Rose ” และใน ” Virgin ” คือการได้ชมนักแสดงที่เริ่มต้นทุกบทบาทด้วยความเข้าใจอย่างถ่องแท้ ผู้หญิงที่อยู่ข้างใน งานของเธอในโครงเรื่องคือการยุติความบริสุทธิ์ของแอนดี้ แต่ความท้าทายของเธอคือการสร้างความสัมพันธ์ที่เราใส่ใจ พวกเราทำ. ตัวละครทริชเข้าใจโดยสัญชาตญาณ แต่ที่สำคัญกว่านั้น เธอชอบผู้ชายคนนี้จริงๆ แรงบันดาลใจของ Keener คือการให้ทริชมองว่าแอนดี้ไม่ใช่ความท้าทาย แต่เป็นโอกาสภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยJudd Apatowผู้อำนวยการสร้าง “Anchorman” และเขียนบทโดย Apatow และ Carell ทหารผ่านศึก “Daily Show” ซึ่งเป็นคนแรกที่พัฒนาแนวคิดเรื่องสาวพรหมจารีที่แต่งตัวประหลาดในเรื่อง Second City บทภาพยนตร์เต็มไปด้วยบรรทัดเดียวขนาดเล็ก แต่สมบูรณ์แบบ (อย่างที่ Andy แนะนำให้เลียนแบบDavid Carusoใน ” Jade “) ในตอนท้าย ไม่มีเหตุผลที่ดียกเว้นว่ามันสมบูรณ์แบบ (ถ้าไม่คาดคิดโดยสิ้นเชิง) นักแสดงจึงแสดง “Age of Aquarius” เวอร์ชันบอลลีวูด เมื่อถึงตอนนั้น พวกเขาสามารถทำอะไรได้เกือบทุกอย่าง และฉันก็คงจะยิ้มออกมา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments