Recent Posts
Categories
Tags
ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังใหม่ 2022 HD ดูหนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนัง 4K มาสเตอร์ หนังใหม่ 2022 ชนโรง ดูหนัง Netflix ซีรีส์ เว็บดูหนัง
รีวิวหนัง The Natural  รีวิวหนัง netflix ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์

รีวิวหนัง The Natural รีวิวหนัง netflix ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ทำไมพวกเขาไม่ทำภาพเบสบอล? ทำไม “เดอะ เนเชอรัล” ถึงต้องกลายเป็นรูปเคารพแทนโรเบิร์ต เรดฟอร์ด ? เหตุใดเรื่องราวดีๆ ที่สมบูรณ์ เต็มไปด้วยผู้คนที่น่าสนใจ จึงต้องกลายเป็นมนุษย์คนหนึ่งไปสู่ความเป็นพระเจ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่มีความพยายามใด ๆ ที่จะให้ความหมายของการเสด็จขึ้นสู่สวรรค์นั้น? และคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเทพบุตรส่วนใหญ่ถูกปิดหน้าจอเพื่อที่พวกเขาจะไม่ขึ้นเวทีเขาหรือไม่มาเริ่มกันที่ตอนจบ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

“The Natural” Redford รับบทเป็น Roy Hobbs ผู้เล่นบอลวัยกลางคนที่กลับมา มันเป็นเกมสุดท้ายของอินนิ่งสุดท้ายของเกมเพลย์ออฟที่สำคัญ

และทุกอย่างขึ้นอยู่กับเขา เขาอยู่ในภาวะตกต่ำ คนรักในวัยเด็กของเขา Iris Gaines ( Glenn Close) ไล่เขาออกไป? รีวิวหนัง เธอส่งข้อความหาเขาเพื่อเปิดเผยว่าลูกของเธอคือลูกชายของเขา ความจริงที่ว่าเขายังไม่ได้คิดเรื่องนี้ออกมาเป็นเรื่องเหลือเชื่อ แต่เขาได้รับแรงบันดาลใจจากการเปิดเผย เขาก้าวไปที่จาน เขามีปัญหากับท้องของเขา รบกวนหน่อยนะครับ คราบเลือดกระจายบนเสื้อเบสบอลของเขา มันเป็นกระเพาะอาหารที่มีเลือดออกไม่ดีนักเมื่อมีเลือดออกทางผิวหนัง รอยตบโฮเมอร์ที่โดนไฟ และพวกเขาทั้งหมดก็ระเบิดเป็นดอกไม้ไฟ โปรยดาวที่ลุกเป็นไฟมาที่เขาขณะที่เขาทำรอบ ในบทส่งท้าย รอยเล่นกับไอริสและลูกชายของพวกเขา ซึ่งเป็นลูกชายที่ไม่ได้รับอนุญาตแม้แต่คำเดียวบนหน้าจอ และผู้หญิงที่มีบทบาทในการนั่งบนอัฒจันทร์ ประดับประดาด้วยแสงที่ไร้ซึ่งชีวิตชีวา และสร้างแรงบันดาลใจให้เขามาเลย ให้เราได้พัก นัดสุดท้ายราคาถูกและปลอม ไม่ว่าเขาจะตีโฮเมอร์แล้วเสียชีวิต หรือเลือดไหลของเขาเป็นเพียงสัญญาณเตือนที่ผิดพลาด หากการตกเลือดเป็นสัญญาณเตือนที่ผิดพลาด อย่างอื่นในภาพยนตร์ก็เป็นเท็จเช่นกัน แต่ฉันเดาว่ามันไม่สำคัญเพราะ “ธรรมชาติ” ให้ทุกสัญญาณของเรื่องราวที่ถูกแทรกแซงอย่างจริงจัง เรดฟอร์ดถูกวางไว้อย่างมั่นคงในเบื้องหน้า ซึ่งการพิจารณาหลักคือการแสดงให้เขาเห็นในสภาพแสงอันสูงส่ง ผู้คนในชีวิตของเขา ไม่ว่าจะเป็นนักเบสบอล, เมียน้อย, นักพนัน, จอมโจร, นักกีฬา ต่างก็รู้สึกขอบคุณที่ได้แบ่งปันกรอบความคิดนี้กับเขา ในกรณีที่เราพลาดประเด็นนี้ เรดฟอร์ดจะย้อนแสงอย่างสม่ำเสมอเพื่อเปลี่ยนผมสีทองของเขาให้เป็นรัศมีศักดิ์สิทธิ์”The Natural” อาจเป็นหนังที่ดี เหตุผลหนึ่งที่มันไม่ใช่: จากตัวละครทั้งหมด สิ่งเดียวที่เราไม่ต้องการทราบเพิ่มเติมคือรอย ฮอบส์ ฉันอยากรู้จักป๊อป ฟิชเชอร์ ( วิลฟอร์ดบริมลีย์) ผู้จัดการทีมคนเก่าที่ถากถางถากถาง Robert Duvallในฐานะนักกีฬาตัวร้าย Max Mercy ได้ตัดบทของเขาอย่างแย่มากจนเรารู้เพียงว่าเขาชั่วร้ายเพราะเขาบอกเราจริง Richard Farnsworthในฐานะโค้ชที่ใจดี มีรอยยิ้มที่จริงใจกว่าสิ่งอื่นใดในภาพยนตร์ แต่ต้องรีบดู Glenn Close คืออะไร? เธอเป็นคู่รักในวัยเด็กที่ไม่ได้ยินจากรอยหลังจากอุบัติเหตุเปลี่ยนวิถีชีวิตของเขา

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

จากนั้นเธอก็ปรากฏตัวขึ้นในอีกหลายปีต่อมา และเมื่อเธอยืนขึ้นในอัฒจันทร์ เธอก็ถูกรายล้อมไปด้วยแสงที่เจิดจ้า: “Our Lady of Extra Innings” ในช่วงเวลาสั้นๆ ที่เธอยอมให้ Roy อยู่ตามลำพัง

รีวิว หนัง เธอตำหนิเราว่าซับซ้อน อ่อนโยน และให้อภัย แต่แม้กระทั่งความจริงที่สำคัญในชีวิตของเธอ ซึ่งเธอได้ให้กำเนิดลูกชายของชายคนนี้ ก็ยังถูกใช้เป็นกลอุบาย หาก “ธรรมชาติ” เป็นเรื่องเกี่ยวกับมนุษย์และไม่ใช่กึ่งเทพ เกล็น โคลสและโรเบิร์ต เรดฟอร์ดคงได้พูดคุยกันในห้องเดียวกันโดยใช้คำพูดที่แท้จริงเกี่ยวกับลูกของพวกเขา ไม่ใช่ในหนังเรื่องนี้สำหรับเรื่องเบสบอล ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ละเอียดอ่อนแม้แต่น้อย เมื่อทีมแพ้ มันทำให้เกิดข้อผิดพลาดของ Little League เมื่อชนะ การตีนั้นแม่นยำมาก กระทั่งทุบหน้าต่างของคนเลว ไม่มีกลยุทธ์เบสบอลที่แท้จริงแม้แต่วินาทีเดียวในภาพยนตร์ทั้งเรื่อง ข้อความคือ: เบสบอลเป็นเพียงเรื่องของการแทรกแซงจากพระเจ้าเท่านั้น เมื่อถึงนาทีที่ 130 ฉันมีความคิดที่ว่าลูกชายคนเดียวที่ถือกำเนิดของพระเจ้ากำลังเล่นในสนามที่ถูกต้องให้กับทีมนิวยอร์ก

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments