Recent Posts
Categories
Tags
ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังใหม่ 2022 HD ดูหนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนัง 4K มาสเตอร์ หนังใหม่ 2022 ชนโรง ดูหนัง Netflix ซีรีส์ เว็บดูหนัง
รีวิวหนัง THE VIRTUOSO รีวิว หนัง รีวิวหนัง netflix

รีวิวหนัง THE VIRTUOSO รีวิว หนัง รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ เมื่อ Wile E. Coyote ไม่ได้ยุ่งกับการไล่ล่า Road Runner ที่ไร้ผลตลอดกาล เขาก็ปรากฏตัวในกางเกงขาสั้นชุดที่สองตรงข้ามกับ Bugs Bunny ซึ่งเขาได้แจ้ง Bugs ว่าเขากำลังจะจับและกินเขา ไม่มีอะไรที่ต้องทำเพราะเห็นได้ชัดว่าเขาเป็นหัวหน้าทางปัญญาของบักส์ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่กี่นาทีต่อจากนี้ไปจะพบว่าหมาป่าโคโยตี้ต้องทนทุกข์กับอุบัติเหตุอันเจ็บปวดหลังจากนั้นอีกสาเหตุหนึ่ง ในกรณีส่วนใหญ่ เกิดจากการรวมตัวของความมั่นใจมากเกินไปที่ขับเคลื่อนด้วยอัตตาและความไร้ความสามารถอันน่าทึ่งของเขาในสิ่งที่เขาอ้างว่าเป็นความสามารถพิเศษของเขา หากคุณเคยสงสัยว่าจะเป็นอย่างไรเมื่อได้เห็น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

การ์ตูนเรื่องใดเรื่องหนึ่งที่ยืดเวลาฉายยาวเหยียด แปลงร่างเป็นไลฟ์แอ็กชัน และนำเสนอในบริบทของเรื่องราวที่มีแต่เสียงหัวเราะโดยไม่ได้ตั้งใจ แล้วล่ะก็ “อัจฉริยะ”

สำหรับคุณตัวละครหลักของเราที่เล่นโดยAnson Mountเป็นนักฆ่าที่ยังคงนิรนามมาโดยตลอด รีวิวหนัง แต่มีความคิดเห็นสูงพอที่จะพูดถึงตัวเองว่าใช่ อัจฉริยะ ในช่วงสิบนาทีแรก เราได้ยินเขาบรรยายอย่างยาวเหยียดเกี่ยวกับทักษะและความแม่นยำที่เขาใส่ในงานล่าสุดของเขา—ซึ่งสำหรับความอวดดีเป็นพิเศษ เขาจะนำเสนอในบุคคลที่สอง หลังจากที่ได้แต่งตั้งตนเองโดยสุจริตเป็นเจ้าแห่งการควบคุม ความแม่นยำ และประสิทธิภาพในด้านศิลปะแห่งการเอาชีวิตรอด จากนั้นเขาก็ระเบิดสิ่งต่าง ๆ อย่างน่าทึ่งเมื่อแผนอันซับซ้อนของเขาไปด้านข้างในลักษณะที่ไม่เพียงแต่กำจัดเป้าหมายเท่านั้น แต่ซึ่งทำให้ Winnebago ระเบิดบนถนนในเมืองทำให้ผู้หญิงคนนั้นโชคร้ายที่ยืนอยู่ข้าง ๆ มันถูกไฟไหม้และเผาตายต่อหน้าลูกของเธออย่างไรก็ตาม หลังจากค่ำคืนอันวิตกกังวลหรือสองคืนของจิตวิญญาณ คุณ Virtuoso ได้รับการติดต่อจากผู้ดูแลของเขา ( แอนโธนี่ ฮอปกิ้นส์ ) เกี่ยวกับงานใหม่ที่เขาปฏิเสธไม่ได้ ในระหว่างการพูดพล่ามก่อนหน้านี้ เขาบอกเราว่ายิ่งเป้าหมายสำคัญหรือระดับสูงเท่าใด สติปัญญาล่วงหน้าก็จะยิ่งน้อยลงเท่านั้นว่าใครถูกตกเป็นเป้าหมาย คราวนี้ ข้อมูลเดียวที่เขาได้รับคือที่อยู่ของร้านอาหารในชนบทและคำสั่งให้ไปที่นั่นเวลา 17.00 น. เมื่อเขาไปถึงที่หมาย ร้านอาหารก็มีคนนอกรีตแปลก ๆ ( เอ็ดดี้ มาร์ซาน ) นั่งอยู่ที่มุมห้อง คู่รัก ( ริชาร์ด เบรคและดิโอร่า แบร์ด ) อยู่ที่โต๊ะ รอง ( เดวิด มอร์ส ) ที่เคาน์เตอร์และพนักงานเสิร์ฟที่ร่าเริงอย่างไม่ลดละ ( แอบบี้ คอร์นิช) ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการสถานที่เพียงลำพังและผู้ที่ดูเหมือนจะเต็มใจอย่างยิ่งให้ฮีโร่ของเราจูบปลายแหลมของเธอทันทีและที่นั่นเพื่อพูดษณาดูเหมือนว่าความคิดคือการหาว่าผู้ที่อาศัยอยู่ในร้านอาหารคนใดไม่อยู่ในนั้นแล้วดำเนินการต่อจากที่นั่น น่าเสียดาย ที่ทุกคนดูเหมือนจะฟุ่มเฟือยมาก ดังนั้นนายอัจฉริยะจึงรอให้พวกเขาทั้งหมดออกไปแล้วเริ่มติดตามพวกเขาเพื่อให้ได้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าพวกเขาเป็นใครและพวกเขาเป็นเป้าหมายของเขาหรือไม่ อนิจจา เขายังคงล้มเหลวในการดำเนินชีวิตตามชื่อของเขาโดยทำมือใหม่ผิดพลาดครั้งแล้วครั้งเล่า สร้างกองศพที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่รู้ว่าใครกันแน่ที่ควรจะฆ่า หรือเป็นความเสียหายหลักประกันทั้งหมด .ความคิดของ “The Virtuoso” หนังระทึกขวัญนักฆ่าที่ฆาตกรต้องค้นหาตัวตนของเป้าหมายไม่ใช่เรื่องที่ไร้ความหวัง ฉันสามารถจินตนาการถึงผู้สร้างภาพยนตร์จำนวนเท่าใดก็ได้ — อัลเฟรด ฮิตช์ค็อก , ไบรอัน เดอ พัลมาและแลร์รี โคเฮนผุดขึ้นมาในความคิดทันที— ที่อาจทำสิ่งที่น่าสนใจด้วยมันตราบเท่าที่พวกเขามีบทภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวที่คิดอย่างชาญฉลาดและตัวละครที่น่าสนใจ นักแสดงที่น่าสนใจ และจังหวะที่เร็วพอที่จะป้องกันไม่ให้ผู้ชมรับรู้ถึงข้อบกพร่องทั้งหมดในตรรกะการเล่าเรื่องจนกว่าจะจบเครดิตจำเป็นต้องพูดไม่มีการแสดงคุณสมบัติเหล่านี้ที่นี่ บทภาพยนตร์โดยเจมส์ ซี. วูลฟ์เป็นหนึ่งในกลอุบายที่เกี่ยวข้องกับความฉลาดมากกว่าฉลาดหรือสอดคล้องกันจนถึงจุดที่มันมีค่าเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่สมเหตุสมผลในตอนท้าย

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คุณสามารถเข้าใจได้อย่างแม่นยำ มันผ่านไปประมาณ 30 นาที แต่คุณอาจอธิบายไม่ถูกว่าบทภาพยนตร์มาถึงบทสรุปนั้นได้อย่างไร

รีวิว หนัง ผู้กำกับNick Staglianoไม่ได้ช่วยอะไรมากด้วยการนำเสนอเนื้อหาอย่างฉับไวซึ่งไม่ได้นำการเล่าเรื่องมาสู่ชีวิตที่สดใสอย่างแน่นอนปัญหาอื่นของภาพยนตร์เรื่องนี้คือแม้ว่าจะมีนักแสดงที่ดี แข็งแกร่ง และมีเสน่ห์จำนวนหนึ่งอยู่ในทีมนักแสดงที่เป็นเป้าหมาย—คอร์นิช มอร์ส และมาร์ซาน ต่างก็ทำงานที่ยอดเยี่ยมในอดีต—พวกเขาเป็นเพียงผู้เล่นที่สนับสนุนและทำได้เท่านั้น มากมาย. ในทางกลับกัน จุดสนใจอยู่ที่ Mount ที่ค่อนข้างจืดชืด ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าบทบาทนั้นไร้ความหมาย (คุณไม่เคยซื้อเขาในฐานะนักฆ่าที่เก่งกาจคนนี้เลยสักวินาที) ซึ่งการไม่มีตัวตนของเขากลายเป็นบ่อนทำลายทั้งเรื่อง สำหรับฮอปกินส์เขาปรากฏตัวเพียงไม่กี่นาทีในบทบาทที่ยิงได้อย่างชัดเจนในสองสามวัน ในขณะที่เขาอยู่ในภาพยนตร์ที่แย่กว่านี้ในอาชีพการงานของเขา ฉันก็นึกไม่ออกทันทีว่ามีคนที่ขี้เกียจจากเขาไปมากกว่านี้โง่เกินไปที่จะเป็นคนดีและน่าเบื่อเกินไปหรืออย่างน้อยก็ไม่ดีเชิงบันเทิง “อัจฉริยะ” เป็นการเสียเวลาอย่างสมบูรณ์สำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง สำหรับใครก็ตามที่พบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ไม่มีใครยอมใครง่ายๆ ในบางจุด อย่างน้อยคุณก็สามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะลืมทุกอย่างเกี่ยวกับมันทันทีที่มันจบลงและอาจเป็นไปได้ก่อนหน้านั้น กำลังฉายในโรงภาพยนตร์บางแห่งและพร้อมให้บริการตามต้องการและบนแพลตฟอร์มดิจิทัล

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments