Recent Posts
Categories
Tags
ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังใหม่ 2022 HD ดูหนังออนไลน์ ฟรี เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนัง 4K มาสเตอร์ หนังใหม่ 2022 ชนโรง ดูหนัง Netflix ซีรีส์ เว็บดูหนัง
รีวิวหนัง They Come Knocking ดูหนัง หนัง ออนไลน์ ล่าสุด

รีวิวหนัง They Come Knocking ดูหนัง หนัง ออนไลน์ ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ ความเศร้าโศกและความสยดสยองมักเกี่ยวพันกัน เราเคยเห็นเรื่องผีกี่เรื่องที่เกี่ยวกับความหายนะทางอารมณ์อย่างท่วมท้นของความเศร้าโศก? มันเป็นอารมณ์ที่เปลี่ยนโลกภายในออก และมันก็สมเหตุสมผลที่นักเขียนจะใช้มันเป็นพื้นฐานในการเล่าเรื่องของสิ่งต่าง ๆ ที่ชนกันในตอนกลางคืน เมื่อเราสูญเสียใครสักคนที่ใกล้ชิดกับเรา เรามักจะรู้สึกผูกพันกับอีกฝ่ายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความหวังที่คนที่เรารักที่สูญเสียไปจะมีความสุขในชีวิตหลังความตายหรือเพียงแค่ความเชื่อมโยงระหว่างชีวิตกับความตายที่ลึกซึ้งกว่าที่เคยเป็นมา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาคที่ดีที่สุดของซีรีส์สยองขวัญประจำเดือนของ Hulu เรื่อง “Into the Dark” จัดการกับความโกลาหลทางอารมณ์เพื่อสร้างภาพประเภทเล็กๆ

ที่มีประสิทธิภาพซึ่งอาจยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงในครึ่งเวลา มีหลายสิ่งที่ชอบใน “ They Come Knocking, ” รีวิวหนัง แต่ทั้งหมดนั้นขยายไปถึงจุดแตกหักและเตือนให้รู้ว่าระยะเวลาในการฉายของภาพยนตร์เหล่านี้ไม่ได้เป็นประโยชน์ต่อผู้สร้าง สิ่งนี้น่าจะใช้ได้จริงใน 45-60 นาที แต่ลดลงเล็กน้อยและตีจังหวะเดียวกันมากเกินไปที่ 85 ถึงกระนั้นก็ยังเพียงพอที่จะหวังว่าจะมีความหวังเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับซีรีส์นี้เป็นครั้งแรกในรอบหลายเดือน“ They Come Knocking” โดยพื้นฐานแล้วเป็นคนใช้สามคนกับพ่อชื่อนาธาน ( เคลย์น ครอว์ฟอร์ดจาก “Rectify”) และลูกสาวของเขา—แคลร์ ( โจเซฟีน แลงฟอร์ด ) และแม็กกี้ ( เลีย แมคฮิว )—ระหว่างการเดินทาง พวกเขากำลังมุ่งหน้าไปยังสถานที่ที่อยู่นอกกริดเพื่อปูขี้เถ้าของวาล ( โรบิน ไลฟ์ลี่ ) หัวหน้าครอบครัวของพวกเขาที่เพิ่งล่วงลับไป การดูแม่ของคุณเสียชีวิตเป็นสิ่งที่เด็กไม่ควรต้องทนทุกข์ทรมาน และมันส่งผลกระทบต่อเด็กผู้หญิงในแบบที่นาธานไม่ค่อยแน่ใจว่าจะเอาชนะอย่างไร สาวๆ ทะเลาะกันบ่อยมาก ส่วนพี่ที่โตกว่าก็โทษพ่อที่ไม่สู้หนักพอที่จะช่วยชีวิตแม่ได้ โยนถังผงแห่งอารมณ์นี้ทิ้งไปในส่วนที่รกร้างของประเทศและคุณมีฉากสำหรับหนังระทึกขวัญมันเริ่มต้นด้วยใบหน้าในหน้าต่างซันรูฟและบานปลายอย่างรวดเร็วไปยังใครบางคนหรือบางสิ่งบางอย่างที่เคาะประตูบ้านเคลื่อนที่ที่ฮีโร่ของเราพักอยู่ พวกเขาอยู่ไกลจากอารยธรรม ใครสามารถเคาะได้? ทุกอย่างดูน่ากลัวอย่างรวดเร็วเมื่อได้ยินสิ่งที่ดูเหมือนเสียงเด็กถามว่าเข้ามาได้ไหม แน่นอนว่าคำตอบคือไม่ และนาธานดูมั่นใจว่าเขาสามารถขับไล่เด็กที่น่าขนลุกที่สุดบนโลกให้ห่างจากครอบครัวของเขาได้ เขาสะดุ้งเมื่อตื่นขึ้นในเช้าวันรุ่งขึ้นและพบว่ารถของเขาถูกปิดใช้งาน แต่จริงๆ แล้วเขาต้องตื่นตระหนกเมื่อพบหลักฐานว่าสิ่งที่อยู่หน้าประตูบ้านเมื่อคืนวานนั้นอันตรายกว่าที่เขาสงสัยในตอนแรกมาก แล้วเรื่องก็แปลกขึ้นจริงๆภัยคุกคามของ “พวกเขามาเคาะประตู” ถูกกำหนดไว้อย่างคลุมเครือโดยยากจะระบุได้ชั่วขณะว่าเด็กที่สวมหน้ากากน่าขนลุกนั้นเป็นสิ่งเหนือธรรมชาติหรือโรคจิต เส้นที่ละเอียดทำให้ผู้กำกับอดัม เมสันเล่นได้สองแนวในฐานะ “Into the Dark” เรื่องที่สองของเขา (เขายังเคยกำกับเรื่อง “I’m Just F*cking with You”) ตะลุยไปกับเกมสยองขวัญบุกบ้านทั้ง 2 แบบอย่าง “ The Strangers ”” และบางสิ่งที่คล้ายกับเรื่องผีมากกว่า แต่ถึงแม้จะฟังดูสนุก แต่ก็ทำให้เกิดความไม่สอดคล้องกันของโทนเสียง ส่วนหนึ่งของฉันต้องการให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ผูกมัดกับแนวเพลงและให้คำจำกัดความว่าเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวที่ยากจนแห่งนี้ในที่ห่างไกล

'They Come Knocking' Review: Blumhouse's 'Into the Dark' Finally Goes ...
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

อย่างไรก็ตาม การไม่เต็มใจทำเช่นนั้นทำให้เกิดช่วงเวลาและภาพพจน์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของซีรีส์ และเข้ากันได้ดีกับแนวคิดที่ว่าความเศร้าโศก

รีวิวหนัง netflix ทำให้โลกกลับหัวกลับหาง ผสมผสานความเป็นจริงกับสิ่งที่อธิบายไม่ได้แม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าชอบที่นี่ในแง่ของการดำเนินการมากกว่าภาคล่าสุดของ “Into the Dark” “ They Come Knocking” ยังคงลดลงเนื่องจากใช้เวลานาน มีเหตุการณ์ย้อนอดีตที่เพียงพอสำหรับวันสุดท้ายของ Val ที่จะข้ามเส้นจากประสิทธิผลไปสู่การบิดเบือน ด้วยความสยดสยอง บางครั้งก็น้อยมาก และแน่นอนว่าเป็นกรณีนี้ ฉากสุดท้ายที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าพ่อแม่และลูกต่างตอบสนองต่อการสูญเสียอย่างไร—เขาโทษตัวเองในขณะที่น้องคนสุดท้องคิดถึงแม่ของเธอ—จะได้ผลมากกว่าถ้าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ต้องหมุนวงล้อนานนักเพื่อไปถึงที่นั่น . และความซ้ำซากจำเจทำให้นักแสดงสาวต้องเต้นการแสดงซ้ำๆ แล้วสุดท้ายก็เปลี่ยนอารมณ์ให้อยู่ในระดับที่ไม่ได้ผลจริงๆถึงกระนั้น ฉันต้องยอมรับกับความสยดสยองเล็กน้อยขณะเข้าใกล้ “Into the Dark” ใหม่แต่ละอัน เป็นเวลาห้าเดือนแล้วที่ Hulu เสนอข้อเสนอที่ได้ผล (“ปีใหม่ คุณคนใหม่”) และตั้งแต่นั้นมาก็มีตั้งแต่น่าผิดหวังไปจนถึงแย่มาก ด้วย “ They Come Knocking” เราเข้าใกล้ด้านบวกของแนวเพลงมากขึ้น โดยระบุว่าซีรีส์นี้จะเป็นอย่างไร อาจไม่สมบูรณ์แบบ แต่อย่างน้อยก็ช่วยให้ฉันหวังว่าจะมีบทที่ยอดเยี่ยมอีกบทในไตรมาสสุดท้ายขององค์กรที่มีความทะเยอทะยานนี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments